Thế Giới Hôn Nhân (2020)

Tức ói máu vì cậu con "lờ" mẹ theo bố ngoại tình ở tập 7 Thế Giới Hôn Nhân, khán giả Việt nổi điên: Mời cả hai "xéo" cho bà cả yên ổn!

HM, Theo Trí Thức Trẻ 07:59 18/04/2020

Diễn biến mới nhất của Thế Giới Hôn Nhân vẫn tiếp tục khiến khán giả Việt "sang chấn tinh thần", tức tối trước những gì mà gã chồng Tae Oh, 'tiểu tam" Da Kyung và giờ là cả cậu con trai đối xử với "bà cả" Sun Woo trong tập 7, nhưng sự thật là gì?

Là dự án bóc phốt, báo thù ngoại tình chẳng giống ai của màn ảnh Hàn đình đám nhất hiện nay, The World of Married (Thế Giới Hôn Nhân) tiếp tục khiến khán giả yêu thích bộ phim tại Việt Nam gần như phát điên mỗi tối thứ 6, thứ 7 vì loạt tình tiết gây sốc. Trong tập phát sóng mới nhất, hành động của cậu con trai duy nhất của Ji Sun Woo (Kim Hee Ae) và chồng cũ Lee Tae Oh (Park Hae Joon) - Lee Joon Young (Jeon Jin Seo) đã gây ra luồng tranh cãi nảy lửa của khán giả Việt. Xuyên suốt tập 7, hành động "ngó lơ" mẹ sau khi cuộc gặp với bố, nhận quà từ bố đã khiến người xem tức sôi máu.

Tức ói máu vì cậu con lờ mẹ theo bố ngoại tình ở tập 7 Thế Giới Hôn Nhân, khán giả Việt nổi điên: Mời cả hai xéo cho bà cả yên ổn! - Ảnh 1.

Hành động của cậu bé Joon Young khiến nhiều khán giả tức sôi máu, nhưng sự thật là gì?

Tức ói máu vì cậu con lờ mẹ theo bố ngoại tình ở tập 7 Thế Giới Hôn Nhân, khán giả Việt nổi điên: Mời cả hai xéo cho bà cả yên ổn! - Ảnh 2.
Tức ói máu vì cậu con lờ mẹ theo bố ngoại tình ở tập 7 Thế Giới Hôn Nhân, khán giả Việt nổi điên: Mời cả hai xéo cho bà cả yên ổn! - Ảnh 3.
Tức ói máu vì cậu con lờ mẹ theo bố ngoại tình ở tập 7 Thế Giới Hôn Nhân, khán giả Việt nổi điên: Mời cả hai xéo cho bà cả yên ổn! - Ảnh 4.
Tức ói máu vì cậu con lờ mẹ theo bố ngoại tình ở tập 7 Thế Giới Hôn Nhân, khán giả Việt nổi điên: Mời cả hai xéo cho bà cả yên ổn! - Ảnh 5.
Tức ói máu vì cậu con lờ mẹ theo bố ngoại tình ở tập 7 Thế Giới Hôn Nhân, khán giả Việt nổi điên: Mời cả hai xéo cho bà cả yên ổn! - Ảnh 6.

Khán giả Việt gần như phát tiết sau khi xem xong tập 7.

Tuy nhiên, tức giận là vậy, nếu như theo dõi diễn biến cho đến phút cuối cùng, khán giả sẽ phần nào hiểu được cho hành động của cậu bé trong 2/3 thời lượng tập 7. Bản thân là con trai, lại được bố cưng chiều hết mực, tình cảm với mẹ của Joon Young lại ít hơn khi Sun Woo vốn là một người mẹ nghiêm khắc trong việc dạy con. Một khán giả đã chia sẻ trường hợp mình đã gặp ngoài đời thực, hãy thử theo dõi trước khi đọc lời lí giải về lí do tại sao Joon Young lại hành xử như vậy với mẹ.

Tức ói máu vì cậu con lờ mẹ theo bố ngoại tình ở tập 7 Thế Giới Hôn Nhân, khán giả Việt nổi điên: Mời cả hai xéo cho bà cả yên ổn! - Ảnh 7.

Cách giải thích của bạn khán giả này là có lý, nhưng hãy thử nhìn lại những gì Joon Young đã phải đối diện từ đầu đến giờ.

Vốn là một đứa trẻ chưa trưởng thành, Joon Young lại buộc phải xa rời tình cảm của bố, chứng kiến cú sốc gia đình đang hạnh phúc bố mẹ lại li hôn, sự công kích của bạn vì hoàn cảnh gia đình không toàn vẹn, suy nghĩ và tính cách của Joon Young chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Thêm vào đó, Lee Tae Oh lại chỉ cần chạm tới sự yêu thích của con, về một điều gì đó của cậu bé mà Sun Woo đã nhất thời chưa quan tâm tới, suy nghĩ nhanh chóng có thể bị ảnh hưởng theo hướng tiêu cực hơn nữa.

Tức ói máu vì cậu con lờ mẹ theo bố ngoại tình ở tập 7 Thế Giới Hôn Nhân, khán giả Việt nổi điên: Mời cả hai xéo cho bà cả yên ổn! - Ảnh 8.

Tâm tình những đứa trẻ chưa dậy thì không như suy nghĩ của những người đã qua tuổi dậy thì.

Tức ói máu vì cậu con lờ mẹ theo bố ngoại tình ở tập 7 Thế Giới Hôn Nhân, khán giả Việt nổi điên: Mời cả hai xéo cho bà cả yên ổn! - Ảnh 9.

Và khi bị bạn cùng tuổi công kích, sự tiêu cực còn đẩy lên mức trầm trọng hơn.

Sự buồn bực dồn nén, lại nhìn thấy bên cạnh mẹ có một người đàn ông khác (dù chưa có vấn đề gì xảy ra) - Kim Yoon Gi (Lee Moo Saeng), khán giả phần nào có thể thấu hiểu cho suy nghĩ của cậu bé hiện tại. Ở những tình tiết cuối cùng, Joon Young cũng đã nhìn thấy hình ảnh bố cưng nựng con gái với Da Kyung - thứ tình cảm cậu bé không còn nhận được mỗi ngày, lại nghe thêm lời "nếu em không thích, anh sẽ từ bỏ Joon Young" của bố với "mẹ kế" Da Kyung, sự tủi hờn ngày càng được đẩy mạnh nhiều hơn nữa.

Tức ói máu vì cậu con lờ mẹ theo bố ngoại tình ở tập 7 Thế Giới Hôn Nhân, khán giả Việt nổi điên: Mời cả hai xéo cho bà cả yên ổn! - Ảnh 10.

Với một đứa trẻ đã quá tổn thương vì chuyện gia đình như vậy, bạn đã phần nào hiểu cho cậu bé chưa nào?

Thế Giới Hôn Nhân tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình jTBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đàm Thu Trang lộ diện sau khi sinh con gái, Cường Đô La liền nhắn nhủ vợ đầy xúc động

    Động thái của Cường Đô La và Đàm Thu Trang sau khi chính thức đón con gái chào đời khiến dân tình phải chú ý.
  • Đọc thêm