Tức giận vì bị mách lẻo, người phụ nữ thuê người vẽ emoji "khóa miệng" chình ình trước nhà để dằn mặt bà hàng xóm lắm lời

L.T, Theo Helino 23:04 12/08/2019

Hàng xóm "tối lửa tắt đèn có nhau" nhưng xem ra không phải lúc nào mối quan hệ ấy cũng êm ấm nếu chuyện nhà mình bị người khác mang đi mách lẻo.

Theo quy định có hiệu lực từ vài năm trước ở thành phố biển Manhattan, Los Angeles, bang California (Mỹ) thì việc cho thuê nhà ngắn hạn (dưới 30 ngày) là vi phạm pháp luật. Thế nhưng, bất chấp quy định đó, bà Kathryn Kidd vẫn làm trái nguyên tắc. Tất nhiên, những người hàng xóm của bà đều biết chuyện này và có người đã "mách lẻo" với các nhà chức trách địa phương khiến bà Kidd phải nộp phạt 4.000 USD.

Bà Kidd biết chính xác ai là kẻ đã làm chuyện đó nên cuối tháng 5 vừa qua, bà chi tiền thuê một nghệ sĩ đường phố sơn hai bức tường hướng ra đường nhà mình thành màu hồng và vẽ 2 biểu tượng cảm xúc khổng lồ màu vàng lên đó. Một biểu tượng khuôn mặt với chiếc lưỡi thè ra và một biểu tượng khuôn mặt với cái miệng kéo khóa. Điều đặc biệt, cả hai emoji đều có đôi mắt lệch, hàng lông mi dài.

Tức giận vì bị mách lẻo, người phụ nữ thuê người vẽ emoji khóa miệng chình ình trước nhà để dằn mặt bà hàng xóm lắm lời - Ảnh 1.

Hai bức tường nhà bà Kidd được sơn hồng có 2 biểu tượng khuôn mặt.

Có tật thì giật mình, người phụ nữ tên Susan Wieland nhìn thấy hai emoji đầy vẻ khiêu khích ấy là biết ngay bà hàng xóm nhắm vào mình.

Susan kể lể với phóng viên tờ Easy Rider News: "Khi tôi nói chuyện với bà Kidd tôi có đeo mi giả. Tôi biết bà ấy đang nhắm vào tôi với đôi lông mi dài như vậy. Tôi làm mi ở tiệm gần đây và người ta làm nó hơi dài. Giờ thì nó được vẽ lên nhà của bà ấy". Bà Susan quả quyết rằng bà Kidd đang chế giễu mình.

Tức giận vì bị mách lẻo, người phụ nữ thuê người vẽ emoji khóa miệng chình ình trước nhà để dằn mặt bà hàng xóm lắm lời - Ảnh 2.
Tức giận vì bị mách lẻo, người phụ nữ thuê người vẽ emoji khóa miệng chình ình trước nhà để dằn mặt bà hàng xóm lắm lời - Ảnh 3.

Suy đoán của Susan cũng hợp lý bởi trước đó, nghệ sĩ đường phố vẽ biểu tượng khuôn mặt cho bà Kidd, được biết đến với tên Z The Art, đã đăng lên tài khoản Instagram cá nhân nội dung: "Có phải hàng xóm luôn soi mói bạn? Họ khiến bạn bị phạt hàng nghìn đô? Tại sao phải mạo hiểm khi bạn có thể gửi cho họ một thông điệp đẹp thế này".

Về phía bà Kidd, người phụ nữ này khẳng định không nhắm vào ai cả: "Tôi làm điều đó với mục đích là hạnh phúc, tích cực và tôi nghĩ nó dễ thương, kỳ quặc và hài hước".

Và Susan đã kêu gọi các nhà chức trách hành động gì đó và còn mỉa mai rằng có vẻ như các quan chức đã "sợ" bà Kidd.

Bà nói: "Tôi cảm thấy như chúng ta không được bảo vệ chống lại bắt nạt".

Nhưng trong một cuộc họp vào tháng trước, các nhà chức trách địa phương cho biết họ có "rất ít" quyền can thiệp vào những bức tranh tường của nhà dân.

(Nguồn: Mirror)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: drama hậu ly hôn Vinh Râu - Lương Minh Trang diễn ra căng đét, Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân

    Huỳnh Phương bị phản ứng dữ dội vì phát ngôn ủng hộ bạn thân Drama hậu ly hôn của Vinh Râu và Lương Minh Trang liên tục xảy ra những diễn biến mới thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.
  • Đọc thêm