Tuần trăng mật của Á hậu Thuý An: Nàng hậu khoe body gợi cảm, nhìn hành động của ông xã tiến sĩ là biết "nghiện" vợ

Kim Cương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:15 30/01/2021

Sau đám cưới tại TP.HCM, vợ chồng Á hậu Thuý An đang tận hưởng tuần trăng mật cực lãng mạn bên nhau.

Sau đám cưới tại TP.HCM, vợ chồng Á hậu Thuý An đã thu xếp công việc và đưa nhau đi hưởng tuần trăng mật cực lãng mạn. Trên trang cá nhân sáng ngày 30/1, Thuý An hào hứng đăng tải loạt ảnh bên ông xã và nhận được lia lịa những lượt "thả tim" từ khán giả.

Trong loạt hình, cặp vợ chồng quấn quít bên nhau, tận hưởng những giây phút hạnh phúc sau đám cưới. Thuý An diện những mẫu áo dây khoe body thon gọn, gợi cảm, ông xã tiến sĩ của cô cũng lên đồ ton sur ton với vợ. Khung hình nào Thuý An cũng liên tục nở những nụ cười tươi vui, ngập tràn hạnh phúc. Ông xã dành cho Thuý An nhiều hành động yêu thương như ôm và hôn má ngọt ngào. Dưới phần bình luận, khán giả dành nhiều lời chúc mừng hạnh phúc tới cặp vợ chồng son.

Tuần trăng mật của Á hậu Thuý An: Nàng hậu khoe body gợi cảm, nhìn hành động của ông xã tiến sĩ là biết nghiện vợ - Ảnh 2.

Á hậu Thuý An và ông xã đưa nhau đi hưởng tuần trăng mật sau đám cưới

Tuần trăng mật của Á hậu Thuý An: Nàng hậu khoe body gợi cảm, nhìn hành động của ông xã tiến sĩ là biết nghiện vợ - Ảnh 3.

Những khoảnh khắc lãng mạn bên chồng được nàng hậu chia sẻ lên MXH

Tuần trăng mật của Á hậu Thuý An: Nàng hậu khoe body gợi cảm, nhìn hành động của ông xã tiến sĩ là biết nghiện vợ - Ảnh 4.

Cả hai diện đồ ton sur ton, quấn quít bên nhau

Tuần trăng mật của Á hậu Thuý An: Nàng hậu khoe body gợi cảm, nhìn hành động của ông xã tiến sĩ là biết nghiện vợ - Ảnh 5.

Ông xã tiến sĩ công khai thể hiện những hành động yêu thương tình cảm với Thuý An

Tuần trăng mật của Á hậu Thuý An: Nàng hậu khoe body gợi cảm, nhìn hành động của ông xã tiến sĩ là biết nghiện vợ - Ảnh 6.

Cuộc sống hạnh phúc của cặp vợ chồng son nhận được nhiều lời chúc mừng từ khán giả

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm