Tuấn Dương bất ngờ thương Hằng Du Mục: Không nuông chiều được thì cũng đừng hành hạ họ!

S.A, Theo Phụ nữ số 11:27 23/06/2024

Cùng là 2 nhân vật được chú ý gần đây nên status của Tuấn Dương nhanh chóng thu hút sự chú ý từ cư dân mạng.

Thời gian vừa qua, câu chuyện hôn nhân của Hằng Du Mục (Nguyễn Thái Hằng, sinh năm 1995) và chồng thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Không chỉ có dân tình mà nhiều người nổi tiếng, đặc biệt là những người cùng trong giới livestream, làm nội dung như Quang Linh Vlogs, Long Chun, Thiện Nhân,... cũng lên tiếng.

Mới nhất, Trần Tuấn Dương - chồng kém 9 tuổi của “phú bà” Lucie Nguyễn (Nguyễn Phương Dung, sinh năm 1989) cũng đăng status giãi bày về chuyện này. Theo anh chàng, phụ nữ đã hy sinh rất nhiều thứ cho chồng nên người chồng nếu “không nuông chiều được thì làm ơn cũng đừng hành hạ họ”. Ngoài ra Tuấn Dương cũng kể lại trải nghiệm cá nhân từ gia đình mình.

Tuấn Dương bất ngờ thương Hằng Du Mục: Không nuông chiều được thì cũng đừng hành hạ họ! - Ảnh 1.

Tuấn Dương và Lucie Nguyễn

Nguyên văn chia sẻ của Tuấn Dương:

“Sau câu chuyện của chị Hằng mình thấy thương chị quá.

Ý là mình không hiểu tại sao lại có những người đàn ông đánh đập người vợ ở bên cạnh mình. Đã từng có khoảng thời gian mình cũng rất là giận ba mình vì ngày xưa ba mình đã lỡ hành xử không đúng với mẹ chứ huống chi là đánh đập chắc mình sẽ giận ba mình suốt đời. Nhưng ba mình cũng đã rất hối hận và xin lỗi mẹ còn nói là cả đời này sẽ ân hận. Và mình đã thề sống chết với lòng mình là sẽ không bao đụng tay chân với người phụ nữ bên cạnh, bởi vì họ đã hy sinh cho mình rất nhiều thứ rồi. Không nuông chiều được thì làm ơn cũng đừng hành hạ họ!”.

Tuấn Dương bất ngờ thương Hằng Du Mục: Không nuông chiều được thì cũng đừng hành hạ họ! - Ảnh 2.

Hằng Du Mục trong phiên livestream tối 20/6

Ở phía dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận đồng tình với Tuấn Dương. Song một trong những ý kiến được cư dân mạng nhắc đến nhiều nhất chính là lời khuyên Tuấn Dương nên tập trung vào cuộc sống của mình trước khi nói về chuyện người khác.

Sở dĩ có ý kiến này là vì thời gian vừa qua chuyện hôn nhân của Tuấn Dương - Lucie Nguyễn cũng được bàn tán xôn xao. Khi cùng chồng tham gia một talkshow, Lucie được cho là công khai coi thường Tuấn Dương, ẩn ý chồng trẻ tay trắng bước vào hôn nhân. Cô nói: “Chồng mình không có gì đâu. Trước đó chồng mình đã không có gì rồi, mình có chứ chồng mình không có gì. Tới bây giờ là tài sản chung chứ không thể có cái nào riêng được”.

Tuấn Dương bất ngờ thương Hằng Du Mục: Không nuông chiều được thì cũng đừng hành hạ họ! - Ảnh 3.

Lucie Nguyễn gây tranh cãi khi chia sẻ về chồng

Lucie Nguyễn cũng tiết lộ thêm rằng mình có nhà riêng còn hiện tại Tuấn Dương vẫn chưa có nhà. Căn nhà mà cặp đôi mới tậu hồi tháng 3/2024 là dành cho Nami - con gái đầu và đang tiếp tục làm việc để mua thêm một căn nữa cho em bé sắp chào đời. Cuối cùng mới tính đến chuyện mua nhà cho Tuấn Dương.

Những chia sẻ của Lucie Nguyễn đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Phần lớn ý kiến khẳng định “phú bà” chưa khéo léo, không giữ thể diện cho chồng, dù Tuấn Dương có dễ tính đến mấy cũng sẽ chạnh lòng khi vợ có ý phủ nhận công sức như vậy. Thậm chí có người còn tìm đến trang cá nhân của Tuấn Dương để đòi “giải cứu” anh chàng.

Lucie Nguyễn và Tuấn Dương không có bất cứ chia sẻ nào về ồn ào này. Thay vào đó, cặp đôi vẫn cùng làm việc, đi mua sắm và chăm sóc đối phương.

“Mãi si mê mình em thôi, mãi yêu thương mình em” - Tuấn Dương đăng ảnh ngọt ngào cùng vợ và trích lyrics từ bài Đừng làm trái tim anh đau. Trong video mới nhất, anh chàng thể hiện những hành động chăm sóc Lucie như lo lắng cho vợ trên chuyến bay, bóp chân khi vợ đi bộ nhiều bị chuột rút,...

Tuấn Dương chăm sóc Lucie Nguyễn trong chuyến đi

Về phần mình Lucie Nguyễn đăng ảnh đi mua nhà ở Hàn Quốc và viết: “Vợ chồng có nhau. Cùng nhau cố gắng để lo cho 2 bé con nha”.

Tuấn Dương bất ngờ thương Hằng Du Mục: Không nuông chiều được thì cũng đừng hành hạ họ! - Ảnh 5.

Lucie Nguyễn khoe đi mua nhà ở Hàn Quốc

Lucie Nguyễn và Trần Tuấn Dương là một trong những cặp đôi được cư dân mạng yêu quý. Cả hai vừa là ví dụ điển hình cho chuyện nên duyên từ show hẹn hò vừa là tình yêu “chị ơi anh yêu em” chênh lệch 9 tuổi.

Hiện tại vợ chồng Tuấn Dương - Lucie Nguyễn đã có em bé đầu lòng là Nami và đang chuẩn bị đón bé rồng. Dẫu vậy cặp đôi vẫn chưa chính thức làm đám cưới, mới chỉ làm cầu hôn và dạm ngõ. Hồi tháng 3/2024, cặp đôi tiết lộ trên livestream rằng chưa làm đăng ký kết hôn vì gặp trục trặc giấy tờ.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày