Tựa lưng tình cảm vào Thành Chung, Đình Trọng bị troll không thương tiếc

H.T, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 26/03/2020

Khoảnh khắc Đình Trọng tựa lưng tình cảm vào Thành Chung trong buổi tập của Hà Nội FC chiều 25/3 khiến anh trở thành đối tượng bị troll không thương tiếc.

Mới đây, trên một fanpage trong cộng đồng bóng đá có tên Troll Football Videos có đăng tải một video với nhân vật chính là Đình Trọng. Bắt nguồn từ khoảnh khắc Đình Trọng tựa lưng tình cảm vào người đồng đội Thành Chung, tác giả đã ghép lời và sáng tạo ra một video rất hấp dẫn.

Những lời thoại do tác giả tự nghĩ ra đã giúp câu chuyện giữa Đình Trọng và Thành Chung trở nên hấp dẫn, lôi cuốn khiến chúng ta phải theo dõi video từ đầu đến khi kết thúc. Trong video, anh chàng đang nằm tập khởi động thì phát hiện Thành Chung đang nằm cạnh mình. Sau vài giây suy nghĩ, Đình Trọng quyết định mượn người Thành Chung làm gối tựa khiến đồng đội ngỡ ngàng.

Tựa lưng tình cảm vào Thành Chung, Đình Trọng bị troll không thương tiếc - Ảnh 2.

Đình Trọng tựa lưng vào Thành Chung, thư giãn tập khởi động trong buổi tập chiều 25/3 của Hà Nội FC.

Hành động của Trọng "Ỉn" khiến Thành Chung ngại ngùng nhìn xung quan, nhưng cuối cùng cũng chịu nằm yên cho Trọng tựa vào mình để căng cơ khởi động. Thậm chí khi đến cuối buổi tập, Đình Trọng còn "đá yêu" cậu bạn một cái nữa cơ!

Trước đây, tại đội tuyển Việt Nam, Đình Trọng rất thân thiết và được mọi người gán ghép vui cùng trung vệ Bùi Tiến Dũng. Sau khi chú bộ đội Tư Dũng lấy vợ thì hai anh chàng mới không bị trêu chọc nữa.

Cũng may đây chỉ là một video vui với mục đích tạo nên những giây phút thư giãn cho mọi người sau giờ làm việc căng thẳng thôi!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động hình ảnh bàn tay Thuỷ Tiên nhăn nheo sau nhiều ngày lội nước lũ cứu trợ miền Trung

    Khoảnh khắc Thuỷ Tiên lộ bàn tay nhăn nheo khiến công chúng không khỏi xúc động.
  • Đọc thêm