Tựa game mang phong cách Diablo cho phép người chơi tải về trước, trên cả Android và iOS

Bảo Minh, Theo Tổ Quốc 15:00 10/10/2022

(Tổ Quốc) - Trước khi ra mắt chính thức thì tựa game nhập vai mang phong cách của Diablo đã cho phép game thủ tải về trước.

UNDECEMBER là một tựa game nhập vai hành động rất được mong đợi trong những tháng cuối năm 2022 này. Được biết, trò chơi sẽ chính thức phát hành toàn cầu vào tuần này. Hiện tại, UNDECEMBER đã có thể được tải về trên cả hai nền tảng Android và iOS. Cụ thể, người dùng Android có thể truy cập Google Play trong khi game thủ iOS thì vào App Store để tải trước trò chơi này.

Tựa game mang phong cách Diablo cho phép người chơi tải về trước, trên cả Android và iOS - Ảnh 1.

UNDECEMBER sẽ được phát hành vào ngày 12/10 sắp tới. Với dung lượng khá nặng, việc tải về trước sẽ giúp game thủ không phải chờ đợi quá lâu vào thời điểm trò chơi được phát hành. Vì được xây dựng trên nền tảng công nghệ đồ họa mới nên hình ảnh trong UNDECEMBER được cho là sẽ vô cùng đẹp mắt. Đó cũng chính là một phần lý do giải thích vì sao dung lượng của trò chơi này sẽ tương đối nặng và nhà phát triển cũng khuyến cáo người chơi nên tải về trước.

Tựa game mang phong cách Diablo cho phép người chơi tải về trước, trên cả Android và iOS - Ảnh 2.

UNDECEMBER được chú ý bởi lối chơi "không có lớp nhân vật cố định". Điều này được hiểu là sự phát triển của nhân vật trong game sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của người chơi. Game thủ sẽ có toàn quyền định hướng đường lối phát triển của nhân vật theo bất cứ phong cách nào. Từ những yếu tố tạo thành bao gồm sức mạnh, sự khéo léo và thông minh, game thủ sẽ không có bất kỳ giới hạn nào trong việc tạo ra một chiến binh mang bản sắc của bản thân mình.

Đây là tựa game đang được cộng đồng rất mong đợi, đặc biệt là những người chơi yêu thích tượng đài Diablo ngày nào.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm