Tựa game đình đám "Just Dance" được chuyển thể thành phim

LƯU, Theo Helino 11:33 18/01/2019

Sau khi góp mặt trong "The Emoji Movie", tựa game về âm nhạc và vũ đạo "Just Dance" sẽ được đưa lên màn ảnh rộng trong thời gian sắp tới.

Đã 5 năm kể từ khi loạt phim Step Up kết thúc, phòng vé vẫn vắng bóng phim về đề tài khiêu vũ được thực hiện bởi một studio lớn. Thế nhưng, các khán giả sẽ không còn phải đợi lâu nữa, vì Screen Gems thuộc hãng Sony vừa giành được quyền sản xuất bộ phim dựa theo tựa game Just Dance (Tạm Dịch: Nào Nhảy Thôi) nổi tiếng của hãng Ubisoft.

Tựa game đình đám Just Dance từng xuất hiện trong phim hoạt hình tệ nhất lịch sử được chuyển thể thành phim - Ảnh 1.

"Just Dance" từng góp mặt trong "The Emoji Movie".

Just Dance là tựa game bán chạy nhất thế giới với hơn 120 triệu người chơi toàn cầu, chiếm một phần không nhỏ trong đó dùng hệ máy PlayStation của Sony. Dù không mấy nổi tiếng ở Việt Nam, nhưng người xem có thể biết đến thương hiệu này nhờ một phân đoạn trong The Emoji Movie năm 2017.

Vớ độ "nổi tiếng" đó, Just Dance có thể thu hút lượng người xem nếu lên màn ảnh rộng. Dự án sẽ được phát triển và sản xuất bởi bốn nhà sản xuất: Jason Altman và Margaret Boykin từ Ubisoft Film and Television, với Jodi Hildebrand và Will Gluck từ Olive Bridge Entertainment. Hiện tại bộ phim đang tìm kiếm biên kịch để viết nên một câu chuyện thu hút với nhiều thế hệ trong khi vẫn nhắm đến đối tượng chính là khán giả tuổi teen.

Tựa game đình đám Just Dance từng xuất hiện trong phim hoạt hình tệ nhất lịch sử được chuyển thể thành phim - Ảnh 2.

Ngoài ra, dù đã có nhiều kinh nghiệm đạo diễn phim dành cho tuổi teen và thiếu nhi như Easy A (2010), Annie (2014) và Peter Rabbit (2018), Will Gluck sẽ không cầm trịch tác phẩm lần này mà chỉ đảm nhiệm vai trò sản xuất. Eric Paquette và Brian Dukes sẽ đại diện Screen Gems giám sát tiến trình làm phim.

Đây không chỉ đơn thuần là một bộ phim được chuyển thể mà nó còn ấp ủ rất nhiều tham vọng của hãng. Ra mắt vừa tròn 10 năm, tựa game Just Dance sử dụng nhiều bài hát của các nghệ sĩ tên tuổi thuộc Sony Music như Shakira, Pharrell Williams, Alicia Keys, Camila Cabello, The ChainsmokersJennifer Lopez,... Nếu đúng như kế hoạch, nhiều nghệ sĩ hàng đầu của Sony sẽ xuất hiện trong phim như một cách quảng bá rất hiệu quả.

Tựa game đình đám Just Dance từng xuất hiện trong phim hoạt hình tệ nhất lịch sử được chuyển thể thành phim - Ảnh 3.

Nhiều bài hát đình đám sẽ xuất hiện trong phim.

Là một hãng vừa sở hữu studio làm phim, hãng thu âm và cả bán máy chơi game, Just Dance là một dự án có thể được khai thác và đem về lợi nhuận cho Sony trên nhiều nền tảng khác nhau, đúng với mục tiêu được ngài chủ tịch Kazuo Hirai đề ra.

Hãy cùng chờ những cập nhật tiếp theo của bộ phim này nhé.

(Nguồn: Movieweb)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14