Tựa đầu, kề vai ấm áp không khác gì người yêu, đôi bạn khiến cư dân mạng trầm trồ: Rủ ngay bạn thân làm một bộ ảnh thôi nào!

Công Hiếu, Theo Helino 13:27 23/05/2019

Mới đây, bộ ảnh của đôi bạn thân sinh năm 2001 đã gây sốt cộng đồng mạng vì quá tình cảm.

Chắc hẳn chúng ta đã quá quen với mô típ phim truyền hình yêu thầm bạn thân mà không nói. Thế rồi "một ngày đẹp trời" cô nàng có người yêu, không chấp nhận nhìn người mình yêu bên chàng trai khác rồi anh bạn thân lại thú nhận tình cảm bản thân. Dù diễn biến bộ phim có nhiều phức tạp thì cặp bạn thân lại trở thành người yêu của nhau. 

Các nhà làm phim đã khai thác ý tưởng tình bạn nam - nữ phát triển thành tình yêu tốt đến nỗi khiến người ta tin rằng tất cả các mối quan hệ bạn bè khác giới đều có diễn biến tương tự. Tuy nhiên, các nhà làm phim có lẽ sẽ cảm thấy tổn thương nếu biết được câu chuyện dưới đây của đôi bạn thân hot nhất diễn đàn học đường mấy ngày qua. Cụ thể, mới đây, một cậu bạn đã đăng tải bộ hình của mình cùng người bạn thân chí cốt. 

Trong bộ hình này, mỗi tấm hình là một khoảnh khắc vui vẻ của cặp đôi với những hành động rất tình tứ, ngọt ngào dành cho nhau - điều mà khiến bất cứ ai cũng đều ao ước sẽ được làm cùng người mình yêu. Xem hết cả album, ai cũng nghĩ rằng đây quả thực là một cặp đôi rất hạnh phúc, nhưng đến lúc biết rằng cả hai chỉ là bạn thân thì ai cũng bất ngờ.

Không ngại ngần dành cho nhau rất nhiều cử chỉ lãng mạn chẳng kém gì những cặp tình nhân, cả hai tỏ ra rất thoải mái và tự nhiên thân thiết trước ống kính. Không chỉ là ôm ấp, nắm tay, cùng nhau dạo chơi, cả hai còn có những hành động âu yếm rất tình cảm để cùng nhau ghi lại những bức hình làm kỷ niệm.

Tựa đầu, kề vai ấm áp không khác gì người yêu, đôi bạn khiến cư dân mạng trầm trồ: Rủ ngay bạn thân làm một bộ ảnh thôi nào! - Ảnh 1.

Được biết, đôi bạn thân hiện đang là học tại trường THPT Lấp Vò I (huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp). Trước một vài nhận xét cho rằng bộ ảnh này có vẻ hơi "trên mức tình bạn" cậu bạn Đinh Đan chia sẻ: "Hai đứa em quen nhau khi vào cấp 3, do hai đứa hợp ý và chung môn học yêu thích hay đi học thêm cùng nhau nên thân dần". Cậu bạn cũng chia sẻ rằng hai đứa chia sẻ cho nhau nhiều thứ, từ những chuyện nhỏ xíu trong gia đình, bạn bè, đến chuyện tình cảm riêng tư của cả hai luôn.

Tựa đầu, kề vai ấm áp không khác gì người yêu, đôi bạn khiến cư dân mạng trầm trồ: Rủ ngay bạn thân làm một bộ ảnh thôi nào! - Ảnh 2.

Đan cũng cho biết đây cũng không phải là bộ ảnh quá kì công: "Chỉ là trong lễ tri ân, hai đứa em muốn chụp giữ lại những tấm ảnh để làm kỷ niệm, bộ ảnh thì chúng em đang thực hiện mong các bạn đón nhận hơn. Trong quá trình chụp những tấm ảnh này thì do chúng em quá thân, nên nó rất bình thường và dễ dàng để chụp chẳng có gì khó khăn cả".

Cậu bạn cũng nhắc nhở cộng đồng học sinh rằng: "Mình nhắc cho các bạn nhớ rằng, chúng ta đã sắp xa nhau rồi, nếu có cơ hội thì hãy chụp ảnh với nhau đi thôi, thời gian chẳng còn nhiều nữa đâu".

Bộ ảnh của đôi bạn thân sinh năm 2001 đã gây sốt cộng đồng mạng vì quá tình cảm. Ảnh: NVCC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chủ quán ăn ở Hà Nội trước giờ đóng cửa: "20 năm chưa từng gặp khó khăn như dịch bệnh lần này, càng bán càng lỗ"

    Theo ghi nhận, hàng loạt cửa hàng kinh doanh ăn uống trên địa bàn Hà Nội đã đóng cửa. Một số quán còn mở cũng cho hay, họ đang tính đóng vì cũng không có khách nên càng bán càng lỗ.
  • Đọc thêm