Nam sinh Hà Nội ước "hết đẹp trai" trong bộ ảnh kỷ yếu khiến dân mạng tò mò xem nhan sắc thật ra sao mà tự tin vậy

Công Hiếu, Theo Helino 20:57 21/05/2019

Câu chuyện “đẹp trai nói gì cũng đúng” một lần nữa lại đúng khi với cậu nam sinh này!

Trai đẹp luôn là một chủ đề được nhiều người quan tâm, nhất là đối với các cô gái. Các anh chàng đẹp trai dù ở nơi đâu, ở lứa tuổi nào thì cũng khó lòng thoát khỏi radar của chị em. Chỉ cần một bức hình, một clip ngắn ngủi vài giây, các cô gái cũng có thể truy lùng ra được danh tính cũng như tất tần tật về anh chàng ấy để chia sẻ cùng những người khác.

Với độ cuồng nhiệt như vậy, một chàng trai vốn chỉ là người bình thường rất có thể sẽ trở thành tiêu điểm chỉ sau một đêm. Điển hình là trường hợp của cậu bạn Nguyễn Minh Tiến lớp 12A3, trường THPT Phúc Lợi (Hà Nội). Chỉ với việc tự đăng một bức ảnh viết điều ước "Hết đẹp trai" và dòng chú thích "Đăng cho vui" trong một diễn đàn học đường nổi tiếng, nam sinh đã thu về gần 30 nghìn lượt like và vô số lượt bình luận, chia sẻ.

Nam sinh Hà Nội ước hết đẹp trai trong bộ ảnh kỷ yếu khiến dân mạng tò mò xem nhan sắc thật ra sao mà tự tin vậy - Ảnh 1.

Vì viết 3 chữ "hết đẹp trai" trong tờ giấy viết điều ước, nam sinh bị chỉ trích vì tự tin thái quá.

Dưới phần bình luận, bên cạnh một số hội chị em đã nhiệt tình bình luận hỏi "mặt hàng này còn không?" hay "Em lấy luôn được không hay phải chờ đặt hàng nhỉ?", "Cho em xin gene về nhân giống với anh ơi", bạn Trọng Phúc bình luận.

Liên hệ Minh Tiến, nam sinh cho biết mình rất vui khi nhận được nhiều sự tương tác của cư dân mạng. Dự định của cậu bạn sắp tới là thi vào trường Đại học Ngoại Thương. Được biết, Tiến được mọi người nhận xét là có tính cách hòa đồng, rất thích chơi các môn thể thao, đồng thời là một người luôn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể.

Nam sinh Hà Nội ước hết đẹp trai trong bộ ảnh kỷ yếu khiến dân mạng tò mò xem nhan sắc thật ra sao mà tự tin vậy - Ảnh 2.
Nam sinh Hà Nội ước hết đẹp trai trong bộ ảnh kỷ yếu khiến dân mạng tò mò xem nhan sắc thật ra sao mà tự tin vậy - Ảnh 3.
Nam sinh Hà Nội ước hết đẹp trai trong bộ ảnh kỷ yếu khiến dân mạng tò mò xem nhan sắc thật ra sao mà tự tin vậy - Ảnh 4.
Nam sinh Hà Nội ước hết đẹp trai trong bộ ảnh kỷ yếu khiến dân mạng tò mò xem nhan sắc thật ra sao mà tự tin vậy - Ảnh 5.

Một số bức ảnh đời thường của Tiến. Ảnh: NVCC.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc

    Hà Nội kết thúc đợt giãn cách thứ 4, cửa hàng ăn uống được bán mang về, cho phép mở lại tiệm cắt tóc.
  • Đọc thêm