Tự ý đổi nam chính thành Hoàng Cảnh Du, NSX phải đền cho Nghiêm Khoan cả tỷ đồng

Giang Bùi, Theo Helino 21:47 22/01/2019

Tự ý đổi nam chính từ Nghiêm Khoan thành Hoàng Cảnh Du, ekip sản xuất bộ phim "Hành Động Phá Băng" đang phải đối mặt với khoản bồi thường lên tới 2 triệu NDT (tương đương 7 tỷ VND) cho nam diễn viên Nghiêm Khoan.

Ngày 22/1, các trang báo mạng lớn của Trung Quốc như Sina, Ifeng... đồng loạt đưa tin về vụ kiện giữa nam diễn viên Nghiêm Khoan và ekip sản xuất phim truyền hình Hành Động Phá Băng. Được biết, ekip sản xuất Hành Động Phá Băng đã đơn phương làm trái hợp đồng, tự ý đổi vai nam chính Lý Phi từ Nghiêm Khoan thành Hoàng Cảnh Du. Thông tin này sau khi được tung ra đang gây lên một làn sóng phẫn nộ trên các diễn đàn mạng ở Trung Quốc.

Ekip sản xuất "Hành Động Phá Băng" tự ý phá vỡ hợp đồng, đổi nam chính từ Nghiêm Khoan thành Hoàng Cảnh Du đang gây nên một làn sóng phẫn nộ trên các diễn đàn mạng Trung Quốc.

Theo trang Sina đưa tin, phía Nghiêm Khoan và ekip sản xuất Hành Động Phá Băng đã ký kết hợp đồng có liên quan, nhưng phía đoàn làm phim lại đơn phương hủy hợp đồng. Không những vậy, đoàn làm phim một mặt nói với Nghiêm Khoan rằng do các cơ quan chức năng đang thẩm tra nên phim không thể khởi quay, nhưng mặt khác lại tự ý đổi vai chính thành Hoàng Cảnh Du và tiếp tục khởi quay.

Nam chính Lý Phi ban đầu do Nghiêm Khoan thủ vai, nhưng sau đó ekip sản xuất "Hành Động Phá Băng" đã tự ý hủy hợp đồng, âm thầm đổi nam chính thành Hoàng Cảnh Du.

Sau khi thông tin vụ việc được tung ra, cư dân mạng Trung Quốc đã bày tỏ sự phẫn nộ, bàng hoàng với đoàn làm phim Hành Động Phá Băng: "Nếu họ dám làm vậy thì đúng là quá độc ác rồi", "Ekip sản xuất tự ý hành động như vậy không sợ ảnh hưởng tới diễn viên sao?"... Hiện tại, phía đoàn làm phim Hành Động Phá Băng đang phải đối mặt với khoản bồi thường 2 triệu NDT (khoảng 7 tỷ VND) cho nam diễn viên Nghiêm Khoan vì hành động tự ý phá vỡ hợp đồng của mình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Công bố catxe Hồ Văn Cường là một hình thức vi phạm hợp đồng" - Hứa Kim Tuyền | HOT14's Live Countdown 20-06

    Hứa Kim Tuyền lần đầu chia sẻ những câu chuyện xoay quanh chuyển biến Vpop dạo gần đây tại BXH HOT14's live COUNTDOWN
  • Đọc thêm