Ngọc Trinh bỏ nhà Đi bụi vì bị… “ép cưới” trai trẻ trong Vu Quy Đại Náo

Mai Mai, Theo Helino 10:46 22/01/2019

Vu Quy Đại Náo tung trailer chính thức hé lộ kế hoạch bỏ trốn của hội gái ế Ngọc Trinh trước âm mưu “ép cưới” từ gia đình. Từ đó, dịch vụ tổ chức đám cưới được thành lập với những tình huống hài hước, bất ngờ.

Mới đây, nhà sản xuất Vu Quy Đại Náo vừa đăng tải trailer chính thức của phim nhằm "nhá hàng" cho khán giả và người hâm mộ. Đoạn trailer mở ra bằng lời thề độc của Trang (Ngọc Trinh) và Hiền (Diệu Nhi) thuở còn cắp sách đến trường: "Chỉ cần mày còn ế, tao sẽ không lấy chồng!".

Ngọc Trinh bỏ nhà Đi bụi vì bị… “ép cưới” trai trẻ trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 1.

Poster của "Vu Quy Đại Náo"

Dường như lời thề đó đã "ứng" vào chuyện hôn nhân đại sự của hai cô gái khi cả Trang và Hiền đều được xướng tên vào danh sách "ế bền vững" và bị gia đình thúc ép chuyện kết hôn dữ dội. Cùng chung cảnh ngộ với họ là Hoàng (La Thành) – cậu bạn thân chí cốt cũng hết sức đau đầu vì chuyện kết hôn.

Ngọc Trinh bỏ nhà Đi bụi vì bị… “ép cưới” trai trẻ trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 2.

Chỉ vì lời thề mà cả hội đều "ế bền vững".

Cũng chỉ vì cùng nhau giữ vững phong độ "ế" nên Trang và Hoàng bị đẩy vào một kế hoạch "ép cưới" từ chính dì của Trang (Phi Phụng) và chị gái của Hoàng (Lê Giang). Cả 2 vị phụ huynh cùng nhau liên thủ để tác thành cho đôi bạn trẻ này. Đứng trước nguy cơ kết hôn với cậu bạn "mê trai", Trang liền rủ Hoàng và Hiền cùng nhau bỏ trốn.

Ngọc Trinh bỏ nhà Đi bụi vì bị… “ép cưới” trai trẻ trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 3.

Ê kíp đám cưới "xịn nhất miền Tây" ra đời từ đây.

Trên đường bỏ trốn, ba người bắt gặp anh chàng ca sĩ Tài (Hồ Vĩnh Anh) và Dì Hai (Việt Hương), từ đó nhóm bạn đã thành lập ê kíp tổ chức đám cưới "xịn nhất miền Tây". Đoạn trailer của Vu Quy Đại Náo mang đến một không khí rộn ràng, nhộn nhịp của đám cưới miền quê. Tất cả đều hiện lên một cách giản dị, gần gũi về nét văn hóa cưới hỏi của miền Tây sông nước.

Ngọc Trinh bỏ nhà Đi bụi vì bị… “ép cưới” trai trẻ trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 4.

Huỳnh Lập và Quang Trung hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.

Bên cạnh đó, hàng loạt tình huống bi hài và bất ngờ của cả ê kíp cưới hỏi khiến khán giả cười "chảy nước mắt". Mặc dù là người tổ chức tiệc cưới nhưng Hiền lại khuyên cô dâu đánh chồng. Vậy mà ngay sau đó chính cô gái ghê gớm ấy lại bất ngờ hóa dịu dàng để "thả thính", cưa cẩm trai đẹp bằng những ngôn tình có cánh. Hay "cặp đôi phá hoại" Huỳnh LậpQuang Trung cải trang để đến dự đám cưới trong sự ngơ ngác của cô dâu, chú rể và quan viên hai họ.

Ngọc Trinh bỏ nhà Đi bụi vì bị… “ép cưới” trai trẻ trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 5.

Bên cạnh tiếng cười, phim cũng sẽ mang đến nhiều cảm xúc.

Tuy mang đến nhiều tiếng cười thế nhưng cuộc chạy trốn của hội bạn ế sẽ đi về đâu khi những sự mâu thuẫn trong ê kíp dần dần nảy sinh. Nhưng hơn hết cả nhóm bạn sẽ đối diện với hạnh phúc của chính mình như thế nào?

Ngọc Trinh bỏ nhà Đi bụi vì bị… “ép cưới” trai trẻ trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 6.

Những màn tổ chức tiệc cưới có một không hai trên màn ảnh rộng.

Theo dự kiến, Vu Quy Đại Náo sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 22/02/2019, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những niềm vui, tiếng cười trong những ngày đầu năm mới.

Trailer "Vu Quy Đại Náo"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm