Phim rạp Tết 2019

Đầu tư 101 bộ đồ để đi... phá đám cưới thiên hạ, không ai "lố" bằng Huỳnh Lập - Quang Trung trong "Vu Quy Đại Náo"

Paul, Theo Helino 11:59 18/01/2019

Hóa thân thành những người "có thù" với đám cưới, vai diễn của Huỳnh Lập và Quang Trung trong "Vu Quy Đại Náo" được đầu tư đến mức mỗi lần cặp đôi này xuất hiện trong phim là lại có một tạo hình nhân vật hoàn toàn khác nhau.

Trong đoạn hậu trường của Vu Quy Đại Náo, vai diễn của 2 anh chàng Huỳnh LậpQuang Trung đã được tiết lộ. Cả hai sẽ hóa thân vào hai kẻ chuyên đi... phá hoại đám cưới của người khác. Để thực hiện trót lọt những thủ đoạn này, đôi bạn này phải liên tục hóa trang, thay đổi ngoại hình nhằm "đột nhập" vào những đám cưới.

Đầu tư 101 bộ đồ để đi... phá đám cưới thiên hạ, không ai lố bằng Huỳnh Lập - Quang Trung trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 1.
Đầu tư 101 bộ đồ để đi... phá đám cưới thiên hạ, không ai lố bằng Huỳnh Lập - Quang Trung trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 2.

Tạo hình "không đỡ nổi" của Quang Trung - Huỳnh Lập khiến người dân địa phương cũng "á khẩu", không tin hãy nhìn thật kĩ nhân vật thứ ba trong tấm ảnh này mà xem!

Nói về nhân vật của mình, Huỳnh Lập và Quang Trung chia sẻ: "Trong phim, chúng tôi vào vai một cặp đôi phá hoại và mỗi lần xuất hiện sẽ có một "giao diện" khác nhau". Nhờ có tạo hình nhân vật đặc biệt như vậy mà hai người được ekip chăm chút về phục trang và cả hóa trang cũng rất tỉ mỉ, cầu kì, chỉn chu. Thậm chí trong một số phân cảnh, phần trang điểm của hai nhân vật này còn được làm kỹ hơn cả... diễn viên chính.

Đầu tư 101 bộ đồ để đi... phá đám cưới thiên hạ, không ai lố bằng Huỳnh Lập - Quang Trung trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 3.

Đi phá đám cưới mà lồng lộn như mệnh phụ phu nhân và lão đại gia thế này, ai phá cho lại?

Đầu tư 101 bộ đồ để đi... phá đám cưới thiên hạ, không ai lố bằng Huỳnh Lập - Quang Trung trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 4.
Đầu tư 101 bộ đồ để đi... phá đám cưới thiên hạ, không ai lố bằng Huỳnh Lập - Quang Trung trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 5.

Hôm nào rảnh rỗi, nhóm phá hoại đầu tư bộ tóc màu khói style "ông bà ngoại" đi dự tiệc cho nó sang!

Đầu tư 101 bộ đồ để đi... phá đám cưới thiên hạ, không ai lố bằng Huỳnh Lập - Quang Trung trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 6.

Bữa nào cập rập quá thì make up sương sương, đội bộ tóc giả đuôi vểnh thời thượng rồi vận nguyên cây màu "giản dị", trở thành hai bà dì đanh đá đến chia vui "xấp nhỏ"

Trong phim, đám cưới nào có cặp đôi xuất hiện là y như rằng sẽ "banh". Để việc gây rối đám cưới được trót lọt, cặp đôi này phải có một lớp hóa trang khác nhau mỗi khi xuất hiện, dù chỉ có mục tiêu phá hoại, nhưng nhìn độ đầu tư "lên đồ" của họ mà xem, người ngoài nhìn vào chắc chắn sẽ nghĩ đôi bạn này ăn cưới vì đam mê! Động cơ thực sự của cả hai chưa được tiết lộ, nhưng với mức độ làm lố hết nấc kiểu này, người xem có lẽ sẽ còn chứng kiến nhiều điều bất ngờ và cười lăn lộn trong rạp. 

Đầu tư 101 bộ đồ để đi... phá đám cưới thiên hạ, không ai lố bằng Huỳnh Lập - Quang Trung trong Vu Quy Đại Náo - Ảnh 7.

Huỳnh Lập - Quang Trung chia sẻ trong hậu trường "Vu Quy Đại Náo"

Vu Quy Đại Náo xoay quanh câu chuyện về ba người trẻ bỏ nhà đi bụi để chống lại sự ép cưới của gia đình. Để mưu sinh, cả ba người thành lập một công ty chuyên tổ chức đám cưới và Huỳnh Lập - Quang Trung sẽ vào vai đối thủ của ba nhân vật chính. Hai kẻ này sẽ luôn rình rập và phá hoại ngày hạnh phúc của người khác.

Phim ra mắt khán giả Việt toàn quốc từ ngày 22/02/2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lời khai của hot girl 9x vừa điều hành đường dây bán dâm vừa tự "đi khách" kiếm tiền

    Tại cơ quan công an, Ninh khai nhận được cuộc gọi của một người đàn ông yêu cầu "điều" 4 cô gái đến khách sạn để mua bán dâm. Ninh đã liên hệ với 3 cô gái khác là Trang, Thu và Nga, cùng với mình là người thứ 4 đến khách sạn để bán dâm cho khách.
  • Đọc thêm