Tử vi tháng 3 của Kim Ngưu: Tiền bạc rủng rỉnh, tinh thần sảng khoái

Nguyễn Hạnh, Theo Trí Thức Trẻ 10:56 25/02/2018

Trong tháng 3 này, ngoài một số vấn đề nảy sinh trong tình cảm thì công việc, tài chính và sức khỏe của Kim Ngưu đều vô cùng tốt.

Tháng 3 này, Kim Ngưu cần dồn hết sự tập trung của mình vào công việc và sự nghiệp. Những nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp, không chỉ được công nhận tuyên dương, bạn có thể được nâng lương, tiền bạc rủng rỉnh hơn hẳn tháng trước.

Tổng quan

Tử vi tháng 3 của Kim Ngưu: Tiền bạc rủng rỉnh, tinh thần sảng khoái - Ảnh 1.

Kim Ngưu cần dồn hết sự tập trung vào công việc.

Trong tháng này, bạn cần tập trung hết sức lực vào công việc, sự nghiệp. Tất nhiên bạn vẫn nên quan tâm tới gia đình, bạn bè tuy nhiên hãy giảm bớt thời gian cho tình cảm cá nhân mà tập trung cho công việc hơn.

Thời gian sắp tới, sẽ có nhiều cơ hội đến với bạn, và bạn sẽ buộc phải đưa ra những quyết định quan trọng. Hãy cố gắng kiểm soát tình hình và lựa chọn sáng suốt bởi những hành động của bạn không chỉ ảnh hưởng tới bạn mà còn tới nhiều người khác. Tháng này, buộc bạn phải sống trách nhiệm hơn.


Sự nghiệp và học hành

Tử vi tháng 3 của Kim Ngưu: Tiền bạc rủng rỉnh, tinh thần sảng khoái - Ảnh 3.

Có rất nhiều dấu hiệu tốt trong công việc của Kim Ngưu.

Có rất nhiều dấu hiệu tốt trong công việc của bạn. Không chỉ cơ hội đến với bạn, mà bạn còn nhận được sự khen thưởng từ cấp trên, sự công nhận từ mọi người. Từ đó bạn có thể được thăng chức hoặc nâng lương. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của gia đình trong tháng này.


Tài chính

Tử vi tháng 3 của Kim Ngưu: Tiền bạc rủng rỉnh, tinh thần sảng khoái - Ảnh 5.

Tình hình tài chính có nhiều dấu hiệu khả quan, Kim Ngưu sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ đầu tư.

Tình hình tài chính cũng có nhiều dấu hiệu khả quan. Nếu như tháng trước bạn vẫn cảm thấy khó khăn hay túng thiếu, thì đừng lo, trong tháng 3 này, tiền bạc sẽ rủng rỉnh hơn hẳn. Nhờ vào các khoản đầu tư thông minh, bạn sẽ thu lại được lợi nhuận lớn. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ của người yêu, gia đình. Những điều đó giúp bạn tự tin đầu tư hơn và hoàn thành mục tiêu của mình sớm hơn. Nếu thu được nhiều tiền, hãy tích cực tham gia hoạt động từ thiện nữa nhé.


Tình yêu và các mối quan hệ

Tử vi tháng 3 của Kim Ngưu: Tiền bạc rủng rỉnh, tinh thần sảng khoái - Ảnh 7.

Cuối tháng, sẽ có một số xung đột xảy ra giữa Kim Ngưu và người yêu, hãy bình tĩnh giải quyết nhé.

Trước ngày 20, tình yêu của bạn ngọt ngào và vô cùng tuyệt vời. Tuy vậy, sau 20, sẽ có một số vấn đề phức tạp xảy ra trong mối quan hệ của cả hai. Hai bạn cần thật sự bình tĩnh để nhìn nhận lại mọi thứ. Hãy nhớ rằng nên thẳng thắn và trao đổi rõ ràng với nhau. Tuyệt đối không được nóng nảy và để sự giận dữ chi phối bản thân.

Tháng này, bạn sẽ tham gia vào nhiều hoạt động, mở rộng mối quan hệ. Hãy tận dụng tốt bởi biết đâu những người bạn mới quen lại có thể đóng vai trò quan trọng trong con đường đi tới thành công của bạn.


Sức khỏe

Tử vi tháng 3 của Kim Ngưu: Tiền bạc rủng rỉnh, tinh thần sảng khoái - Ảnh 9.

Sức khỏe của Kim Ngưu cải thiện hơn hẳn so với tháng trước.

Tháng này, sức khỏe bạn cũng tốt hơn nhiều so với tháng trước. Tuy vậy, cũng đừng chủ quan. Thường xuyên tập luyện thể dục và ăn uống hợp lý. Thỉnh thoảng, hãy đi đến tiệm để được massage, chăm sóc, phục hồi cơ thể sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi nhé.  

(Nguồn: S2)