Từ trăn trở làm thế nào để có vòng 3 đẹp mà đùi không to, Võ Ngọc Trân "bẻ lái" cực gắt rút ra hẳn triết lý sống

Mai Thuý, Theo Helino 16:29 27/12/2019

Nhưng vì là gái đẹp nên Võ Ngọc Trân nói gì cũng hợp lý mà nhỉ.

Võ Ngọc Trân, cựu nữ sinh trường THPT Bình Hưng Hoà (Sài Gòn) nổi đình nổi đám đầu năm 2018 vì vẻ ngoài xinh đẹp. Hiện tại trên Instagram, nàng hot girl đã có hơn 536k lượt theo dõi - con số khủng với một người không tham gia hoạt động nghệ thuật. 

Mỗi ngày trôi qua, loạt gương mặt mới xinh xắn cứ liên tục xuất hiện nhưng cựu nữ sinh cấp 3 này vẫn giữ vững độ hot của mình. Bởi vì sao? Vì Trân đẹp, thị phi và đặc biệt nhất là khoản ăn nói "đi vào lòng người" thể hiện ở phần tâm tình thủ thỉ fan trên story Instagram. 

Bên cạnh 1001 lời khuyên, chân lý,... các thứ Trân gửi cho fan, cô nàng còn khiến dân tình choáng ngợp bởi những màn khoe body và đặc biệt chiếc eo nhỏ xíu - động lực giảm cân, tập tành cho không biết bao nhiêu người. Mới đây, Trân đăng một sớ dài từ chuyện vòng 3 to rút ra triết lý cuộc đời (?!)

Từ trăn trở làm thế nào để có vòng 3 đẹp mà đùi không to, Võ Ngọc Trân bẻ lái cực gắt rút ra hẳn triết lý sống - Ảnh 2.

"Lái lụa" như Võ Ngọc Trân!

Nghe có vẻ khó tin, nhưng với một người từng đạt HSG cấp Thành phố như cô bạn thì không gì là không thể. Nhưng chốt lại cũng hợp lý phết: "Trong cuộc sống chính là vốn dĩ không phải mình cứ thích là được. Trong 2 sự lựa chọn, chỉ được chọn một thứ không được tham lam."

Trước đó, Trân có khoe loạt ảnh đi biển đầy cuốn hút. Body sexy, vòng nào ra vòng nấy, thậm chí nhìn eo của cô bạn mà có cảm tưởng sản phẩm của photoshop vì trông nhỏ dến khó tin. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày