Tự tin vượt vũ môn với bộ sách Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021-2022

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 14/04/2022

Nhằm giúp học sinh có thể nắm chắc nội dung kiến thức chương trình bậc THPT và hệ thống hóa kiến thức ôn tập, NXB Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu bộ sách Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021-2022 với tiêu chí chuẩn mực và khoa học.

Tự tin vượt vũ môn với bộ sách Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021-2022 - Ảnh 1.

Các bạn học sinh lớp 12 đang bước vào giai đoạn chạy đua nước rút trong quá trình ôn thi tốt nghiệp THPT (Ảnh: Nguồn Internet)

Đề tốt nghiệp THPT chủ yếu thi trong chương trình lớp 12

Lịch thi tốt nghiệp THPT năm nay dự kiến sẽ được Bộ GD&ĐT tổ chức vào đầu tháng 7 năm 2022. Nội dung đề thi nằm trong chương trình giáo dục THPT hiện hành, đặc biệt là chương trình lớp 12 và không bao gồm các nội dung đã được tinh giản nhằm phục vụ dạy và học ứng phó dịch COVID-19 mà Bộ GD&ĐT đã công bố.

Đề thi tốt nghiệp THPT được xây dựng đảm bảo độ phân hóa, tránh tình trạng học lệch, học tủ và khuyến khích sự sáng tạo của học sinh. Học sinh cần chủ động ôn luyện bám sát các kiến thức, kỹ năng cơ bản của chương trình THPT và lưu ý các nội dung kiến thức có liên quan, tiếp nối ở chương trình lớp 10,11.

Tự tin vượt vũ môn với bộ sách Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021-2022 - Ảnh 2.

Để đạt được kết quả tốt nhất, các bạn học sinh cần có kế hoạch ôn tập kỹ càng (Ảnh: Internet)

"Chạy đua nước rút" cùng bộ sách Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT của NXBGDVN

Đối với các em học sinh khối lớp 12, giai đoạn này đang là thời gian quan trọng để gấp rút chuẩn bị cho kì thi THPT Quốc gia. Các em cần được hệ thống hóa kiến thức một cách đầy đủ và rèn luyện các kỹ năng cần thiết giúp nâng cao tối đa hiệu quả ôn luyện và thi cử.

Với mục tiêu giúp các em học sinh lớp 12 có thêm tài liệu ôn thi chuẩn mực, chính xác, hiệu quả, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã xuất bản bộ sách Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021-2022, bao gồm 5 cuốn: Toán, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Khoa học tự nhiên (Tổ hợp: Vật lí, Hóa học, Sinh học) và Khoa học xã hội (Tổ hợp: Lịch sử, Địa Lí, Giáo dục công dân).

Bộ sách được biên soạn bởi các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kiểm tra đánh giá, các nhà giáo nhiều kinh nghiệm luyện thi THPT, các giảng viên tới từ nhiều trường Đại học danh tiếng.

Có thể nói Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021-2022 chính là cẩm nang ưu việt giúp các em học sinh tổng ôn kiến thức, lí thuyết quan trọng lớp 10,11,12 với những ví dụ minh họa cụ thể đồng thời xây dựng được lộ trình ôn tập hiệu quả để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Tự tin vượt vũ môn với bộ sách Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021-2022 - Ảnh 3.

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam trân trọng giới thiệu bộ sách Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021 - 2022

Ôn tập đúng trọng tâm, chuẩn kiến thức, kỹ năng

Nội dung sách Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021-2022 của NXBGDVN bám sát ma trận đề thi minh họa, chuẩn kiến thức, kỹ năng của Chương trình Giáo dục phổ thông và theo hướng dẫn dạy học, kiểm tra đánh giá của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Các chủ đề ôn luyện được phân chia khoa học ở 4 mức độ: nhận biết, thông hiểu, vận dụng và vận dụng cao trong khung thời gian được quy định.

Hệ thống hóa kiến thức cơ bản một cách dễ nhớ, dễ tra cứu

Bộ sách Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021-2022 cung cấp cho các em học sinh bản tổng hợp kiến thức được thiết kế khoa học, sinh động, dễ hiểu nhằm tối ưu hiệu quả ôn luyện. Toàn bộ nội dung kiến thức quan trọng của từng môn học trong 3 năm học lớp 10, 11, 12 đều được hệ thống hóa một cách trực quan dưới dạng infographic, mindmap, sketchnote...giúp học sinh dễ học, dễ nhớ hơn. Việc các em học sinh có thể chủ động hệ thống kiến thức chính là cách ôn tập tích cực, hiệu quả hiện nay.

Tự tin vượt vũ môn với bộ sách Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT năm 2021-2022 - Ảnh 4.

Bộ sách giúp hệ thống hóa kiến thức các môn học một cách khoa học và dễ hiểu (Ảnh: NXBGDVN)

Luyện hiệu quả - Thi bứt phá với Cổng luyện thi tốt nghiệp THPT

Một trong những ưu điểm nổi bật của bộ sách Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT của Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam chính là cá nhân hóa hoạt động ôn luyện của từng học sinh thông qua ứng dụng Cổng luyện thi tốt nghiệp THPT được đặt tại địa chỉ: https://hoclieu.vn/.

Cổng luyện thi tốt nghiệp THPT được ra đời dựa trên định hướng nghiên cứu bài bản về nội dung kết hợp với công nghệ tiên tiến để có được một sản phẩm đạt chuẩn, không chỉ tiếp sức cho học sinh mà còn hỗ trợ giáo viên, nhà trường đánh giá, phân hoá được học sinh và giảm áp lực tài chính cho phụ huynh. Với đầy đủ 9 môn học cùng 90 chủ đề, trên 450 dạng bài và hơn 100.000 câu hỏi ứng dụng bao phủ được toàn bộ kiến thức học sinh cần ôn luyện cũng như tạo ra một ngân hàng đề thi cực lớn để học sinh dễ dàng luyện tập, nâng cao điểm số của mình.

Bộ sách Hướng dẫn ôn thi tốt nghiệp THPT 2021-2022 với sự đầu tư chỉn chu, khoa học từ chất lượng nội dung đến hình thức trình bày, chắc chắn sẽ trở thành hành trang kiến thức vững vàng giúp các sĩ tử bứt phá điểm số và thành công chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Chúc các em học sinh chinh phục kỳ thi với kết quả cao nhất!

Thông tin liên hệ:

Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Giáo dục Hà Nội

Bộ phận kinh doanh: 0243.512.2636

Bộ phận bán lẻ: 0838.218.899

Fanpage: https://www.facebook.com/sachmem.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/hoclieu.vn

https://kenh14.vn/tu-tin-vuot-vu-mon-voi-bo-sach-huong-dan-on-thi-tot-nghiep-thpt-nam-2021-2022-20220414115214296.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm