Tự tin làm việc nhờ cuốn sách “Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 27/12/2018

Ngày càng nhiều sách học tiếng Hàn xuất hiện trên thị trường nhưng lại rất khó để tìm cuốn sách về huấn luyện kỹ năng nghề nghiệp. Vì thế, “Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại” là cuốn sách cần thiết cho những người đi làm hơn bao giờ hết.

Những năm gần đây, xu thế học tiếng Hàn Quốc của các bạn trẻ ngày càng tăng cao. Tuy vậy, lượng các sinh viên và học viên tốt nghiệp ngành tiếng Hàn vẫn không đủ cung cấp nhân lực cho hàng loạt các công ty Hàn Quốc đang đầu tư tại Việt Nam.

Rào cản ngôn ngữ khi làm việc trong môi trường công ty Hàn Quốc là một trong những khó khăn của người Việt. Việc sử dụng tiếng Hàn để ứng dụng vào công việc lại càng khó khăn hơn khi bạn chưa có kinh nghiệm để trau dồi vốn ngôn ngữ tiếng Hàn thương mại của mình.

Tự tin làm việc nhờ cuốn sách “Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại” - Ảnh 1.

Chính vì vậy, cuốn sách "Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại" sẽ cần thiết đối với các bạn học tiếng Hàn hơn bao giờ hết. Cuốn sách giúp bạn có thể tham khảo trước các tình huống mà mình sẽ gặp phải trong môi trường làm việc.

Để giúp người học tiếp cận với mọi lĩnh vực nghề nghiệp, tác giả tập trung vào 30 chủ đề quan trọng bất cứ ai cũng gặp phải trong thời gian làm việc như: Cuộc phỏng vấn, Gặp gỡ đối tác, Giới thiệu sản phẩm, Lập kế hoạch, Bàn giao công việc, Thăng chức, Xin lỗi, Khen thưởng… Mỗi chủ đề đều gắn liền với từng phần hội thoại, ngữ pháp và các bài tập thực hành giúp người học có thể ứng dụng vào thực tế.

Tự tin làm việc nhờ cuốn sách “Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại” - Ảnh 2.

Cuốn sách tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại này được viết chú trọng phần hội thoại các tình huống hay gặp trong giao dịch thương mại trong công ty. Phần ngữ pháp được giải thích ngắn gọn, súc tích kèm theo ví dụ cụ thể và bài tập ứng dụng giúp cho các bạn có thể vừa ôn vừa luyện tập. Phía sau sách sẽ được đính kèm phần đáp án các bài tập và mục lục các ngữ pháp giúp cho các bạn dễ dàng tra cứu.

Tự tin làm việc nhờ cuốn sách “Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại” - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cuốn sách này còn cung cấp cho các bạn một lượng từ vựng thường dùng trong công ty. Đây sẽ là nguồn tài liệu hữu ích trang bị kiến thức giúp các bạn học viên có sự tự tin trong công việc và môi trường mới.

Không chỉ chú trọng về nội dung, cuốn sách còn được trau chuốt bìa sách theo phong cách thiết kế Hàn Quốc mang lại nhiều cảm hứng cho người học.

Tự tin làm việc nhờ cuốn sách “Tự học giao tiếp tiếng Hàn thương mại” - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, còn có tiện ích đi kèm là APP MCBOOKS giúp bạn tận dụng mọi khoảng thời gian trống để ôn lại các bài nghe được thực hiện bởi người có phát âm tiếng Hàn chuẩn. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể ôn tập lại kiến thức bài cũ và tiếp thu thêm được một lượng kiến thức của bài mới. Dù bận rộn đến mấy chỉ cần kiên trì chắc chắn bạn sẽ đạt được mục tiêu bản thân đề ra.

Các bạn muốn học tiếng Hàn một cách thật đơn giản và nhanh chóng, đừng đắn đo mà hãy sở hữu cuốn sách tuyệt vời này.

Đặt mua cuốn sách ngay Tại đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14