Tụ tập trong căn hộ chung cư ở Sài Gòn để tổ chức tiệc bóng cười, 6 người dương tính với ma túy

Minh Tuệ, Theo Tổ quốc 21:50 08/04/2020

Qua làm việc, nhóm "dân chơi" khai nhận được chị N. mời tới dự tiệc sinh nhật và cùng ăn uống, sử dụng bóng cười ở căn hộ tầng 16 tại chung cư nằm trên đường Tạ Quang Bửu, quận 8, TPHCM trong mùa dịch Covid-19.

Ngày 8/4, Công an phường 6, quận 8, TPHCM đang củng cố hồ sơ xử lý với 1 nhóm đối tượng sử dụng trái phép chất ma tuý được phát hiện ở chung cư tại khu vực.

Theo đó, khoảng 9h cùng ngày, Công an phường 6, quận 8, TPHCM nhận tin báo từ quần chúng nhân dân về việc có 1 nhóm thanh niên nam nữ  sử dụng ma tuý ở căn hộ tầng 16 của chung cư nằm trên đường Tạ Quang Bửu trong mùa dịch Covid-19.

Tụ tập trong căn hộ chung cư ở Sài Gòn để tổ chức tiệc bóng cười, 6 người dương tính với ma túy - Ảnh 1.

Một nhóm dân chơi phê ma tuý bị công an kiểm tra phát hiện trước đó.

Lúc này, công an đã có mặt tiến hành ập vào kiểm tra hành chính thì phát hiện có 7 người gồm nam nữ có dấu hiệu sử dụng ma tuý. Theo đó, căn hộ này của anh N.H.T.A. (30 tuổi) và chị T.T.M.N. (20 tuổi, vợ A.).

Công an đã lập biên bản đưa nhóm "dân chơi" về trụ sở làm việc. Qua test nhanh, công an xác định 6 người (4 nam - 2 nữ) dương tính với chất ma tuý. Bước đầu nhóm "dân chơi" khai được chị N. mời tới dự tiệc sinh nhật vào ngày 7/4 ở căn hộ này. Sau đó, nhóm cùng nhau ăn uống và sử dụng bóng cười và ngủ lại.

Hiện công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm