Tụ tập câu cá sông Sài Gòn giữa mùa dịch COVID-19, nam thanh niên trượt chân xuống nước tử vong

Yến Nhi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:44 12/06/2021

Một nhóm nam nữ tụ tập đi câu cá để nướng ăn, bị lực lượng nhắc nhở nhưng vẫn không giải tán. Một lúc sau, nam thanh niên trượt chân xuống đê bao sông Sài Gòn, đuối nước tử vong.

Đến 21h ngày 11/6, lực lượng chức năng TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương mới tìm được thi thể nam thanh niên tên Nguyễn H.T. (sinh năm 1997, quê Đắk Lắk). Trước đó, chiều cùng ngày, T. cùng nhóm bạn khoảng 5 người ra đê sông Sài Gòn để câu cá.

Sau đó, cả nhóm cùng nướng cá để ăn. Lực lượng chức năng địa phương phát hiện nhóm người tụ tập nên đến để nhắc nhở. Tuy nhiên, nhóm này không giải tán mà vẫn tiếp tục ngồi ăn cá nướng.

Tụ tập câu cá sông Sài Gòn giữa mùa dịch COVID-19, nam thanh niên trượt chân xuống nước tử vong - Ảnh 1.

Đến 21h, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác

Một lúc sau, nạn nhân xuống sông để tắm thì bị đuối nước, vùng vẫy một lúc rồi chìm dần. Những người bạn trên bờ nhanh chóng chạy đi kêu cứu người dân gần đó. Tuy nhiên, người dân đến tìm cũng bất thành nên thông báo cho đội cứu hộ cứu nạn TP. Thủ Dầu Một.

Sau nhiều giờ lặn tìm kiếm, thi thể nạn nhân được tìm thấy ở gần hiện trường nơi xảy ra đuối nước. Thi thể nạn nhân sau đó được chuyển về nhà xác để phục vụ công tác điều tra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghệ sĩ Giang Còi qua đời: Thái độ lạc quan cuối đời trên giường bệnh khiến bao người thán phục!

    Tối ngày 4/8, NS Giang Còi đã vĩnh viễn rời xa cõi đời sau thời gian chiến đấu với bệnh ung thư.
  • Đọc thêm