Tụ tập bạn bè đầu năm, Việt Anh liên tục khoe cận cảnh gương mặt đã dần bớt đơ cứng sau hơn nửa năm "dao kéo"

AN, Theo Helino 20:28 28/01/2020

Gương mặt sau hơn nửa năm thẩm mỹ của Việt Anh được nhận xét đã không còn đơ cứng như trước và đã dần hoàn thiện đáng kể.

Năm 2019, Việt Anh ngoài gây ồn ào về chuyện đường ai nấy đi với bà xã Hương Trần còn nhận khá nhiều phản ứng trái chiều từ công chúng bởi quyết định sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Suốt vài tháng liên tiếp nam diễn viên liên tục nhận những bình luận cho rằng "dao kéo" làm mất nét điển trai vốn có, gương mặt đơ cứng thiếu tự nhiên. Tuy nhiên vào dịp Tết Nguyên Đán 2020 này, anh đã cho thấy sự thay đổi nhan sắc rõ rệt. 

Cụ thể thông qua những hình ảnh chụp cận mặt được Việt Anh thường xuyên đăng tải có thể thấy, từng đường nét trên gương mặt anh nay đã bớt đơ cứng và dần lấy lại vẻ tự nhiên, điển trai hơn hẳn sau hơn nửa năm "dao kéo". Điều này đã làm đông đảo khán giả dành những lời bình luận tích cực, nhưng đa số vẫn khuyên Việt Anh không nên tiếp tục "dao kéo" vì diện mạo như hiện tại đã rất phù hợp với anh. 

Tụ tập bạn bè đầu năm, Việt Anh liên tục khoe cận cảnh gương mặt đã dần bớt đơ cứng sau hơn nửa năm dao kéo - Ảnh 1.
Tụ tập bạn bè đầu năm, Việt Anh liên tục khoe cận cảnh gương mặt đã dần bớt đơ cứng sau hơn nửa năm dao kéo - Ảnh 2.

Những hình ảnh cận mặt của Việt Anh được anh đăng tải thường xuyên dịp Tết Nguyên Đán cho thấy diện mạo hậu thẩm mỹ nay đã tự nhiên hơn trước rất nhiều.

Hơn nửa năm qua Việt Anh liên tục nhận phản ứng trái chiều vì quyết định "dao kéo".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí sinh Olympia tạo ra Bluezone, Trưởng phòng cấp cao An ninh mạng: Thức trắng 48 tiếng tạo app, từng bị coi là thất bại sau chương trình

    Tuy nhà nhà đều dùng ứng dụng Bluezone nhưng ít ai biết người đứng đằng sau "app quốc dân" này lại là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia.
  • Đọc thêm