Tự spoil cái kết đẫm máu, đạo diễn The Suicide Squad bị đe dọa bởi người hâm mộ hằng ngày

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 17:17 16/05/2021

Đạo diễn James Gunn của bom tấn The Suicide Squad đã nhận về nhiều lời đe dọa từ khán giả, liên quan tới... tính mạng của các nhân vật trong phim.

Đạo diễn nổi tiếng James Gunn của bộ phim The Suicide Squad đã lên mạng phàn nàn rằng ông nhận được lời đe dọa hàng ngày, kể từ khi hé lộ cái kết đẫm máu của các nhân vật trong bộ phim. The Suicide Squad là phần "hậu truyện" được phát triển riêng biệt với bom tấn Suicide Squad trước đó, xoay quanh hội các kẻ ác nhân đi làm nhiệm vụ cứu thế giới.

Dự kiến khởi chiếu vào dịp tháng 8, The Suicide Squad sẽ lấy bối cảnh ở hòn đảo Corto Maltese và các nhân vật chính sẽ phải đối đầu với một nhà tù/ nơi thí nghiệm nào đó. Dòng tagline của phim cũng ghi rõ thông điệp: "Đừng gắn bó với họ quá" - ngầm ám chỉ có lẽ nhiều nhân vật sẽ không qua khỏi trong bộ phim này.

Tự spoil cái kết đẫm máu, đạo diễn The Suicide Squad bị đe dọa bởi người hâm mộ hằng ngày - Ảnh 1.

Đạo diễn James Gunn và diễn viên Margot Robbie (thủ vai Harley Quinn) trên phim trường

Cũng mới đây, đạo diễn James Gunn đã trả lời một câu hỏi của fan, hé lộ rằng gần như tất cả các nhân vật sẽ không sống sót sau phần phim này. Điều này chắc hẳn đã khiến một số khán giả lo sợ rằng nhân vật họ yêu mến sẽ bị "khai tử" trong phim.

Tự spoil cái kết đẫm máu, đạo diễn The Suicide Squad bị đe dọa bởi người hâm mộ hằng ngày - Ảnh 2.

"Mới sáng nay trên Instagram: 'Đây là một lời đe dọa. Nếu ông giết (tên nhân vật) thì tôi sẽ hại ông.' Ngày nào cũng vậy." - đạo diễn James Gunn chia sẻ trên Twitter

Trên trang Twitter cá nhân, James Gunn đã chia sẻ rằng ông nhận được nhiều lời đe dọa sau câu trả lời về tính mạng các nhân vật. Tuy nhiên, vị đạo diễn nổi tiếng của Marvel vẫn giữ thái độ lạc quan: "Ở phần bình luận, có khoảng 1 bình luận tiêu cực cho mỗi 75 hay 50 bình luận tích cực. Quá nhiều nghệ sĩ bị nản chí vì những lời lẽ tiêu cực, phớt lờ lời ủng hộ hay khen ngợi. Tôi cũng cố không trở nên nản chí, và tập trung vào làm điều tôi yêu thích."

Ở thời điểm hiện tại, sự hé lộ về cái kết của The Suicide Squad đã làm dấy lên nhiều kỳ vọng và tranh cãi ở khán giả. Phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam vào tháng 8 này.

Trailer Vietsub chính thức của The Suicide Squad

Nguồn ảnh: Warner Bros., Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Fan Việt tấn công fanpage FIFA World Cup 2022 “spam” đòi kiện, fan quốc tế mỉa mai: "Cậu số 10 đó ngã như Neymar vậy"

    Đông đảo CĐV cho rằng trọng tài mắc sai lầm khi không cho tuyển Việt Nam hưởng penalty ở tình huống Công Phượng ngã trong vòng cấm ở trận gặp UAE rạng sáng 16/6.
  • Đọc thêm