Bom tấn The Suicide Squad còn chưa chiếu, cái kết đã bị "vạch trần" trên mạng làm khán giả thấp thỏm

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 14/05/2021

Cái kết của các nhân vật chính trong bom tấn The Suicide Squad nhà DC đã bị một nhân vật quan trọng đưa lên mạng xã hội, liệu có tin được không?

Mặc dù còn chưa chiếu, nhưng có vẻ như bom tấn The Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử) của hãng DC đã bị đạo diễn của mình "lột trần", đặc biệt là hé lộ cái kết của cuộc chiến. Vốn từ lâu, đạo diễn James Gunn đã cảnh báo với khán giả của The Suicide Squad rằng họ không nên "gắn bó với bất kì nhân vật nào". Giờ đây, lý do cho việc này đã rõ hơn bao giờ hết, khi vị đạo diễn tài năng này bất ngờ hé lộ cách mà The Suicide Squad sẽ kết thúc, chỉ với một câu hỏi của fan.

Bom tấn The Suicide Squad còn chưa chiếu, cái kết đã bị vạch trần trên mạng làm khán giả thấp thỏm - Ảnh 1.

Cụ thể, khi được hỏi "Có bao nhiêu nhân vật sẽ chết trong The Suicide Squad?", James Gunn trả lời ngắn gọn: "Gần như tất cả bọn họ." Mặc dù dàn nhân vật chính của The Suicide Squad lần này khá đông đảo, nhưng việc James Gunn nói như vậy cũng có nghĩa là nhiều gương mặt sẽ có cái kết bi thảm, chia tay khán giả chỉ sau 1 bộ phim?

Bom tấn The Suicide Squad còn chưa chiếu, cái kết đã bị vạch trần trên mạng làm khán giả thấp thỏm - Ảnh 2.

Đạo diễn James Gunn trả lời ngắn gọn khi được hỏi về các nhân vật sẽ chết trong phim

Tất nhiên, đạo diễn James Gunn không hé lộ nhân vật nào sẽ chết. Khả năng cao, cô nàng ngổ ngáo Harley Quinn sẽ sống sót qua tập phim này - vì đây vốn là một trong những nhân vật đang được yêu thích nhất của vũ trụ DC.

Bom tấn The Suicide Squad còn chưa chiếu, cái kết đã bị vạch trần trên mạng làm khán giả thấp thỏm - Ảnh 3.

Đạo diễn James Gunn và nữ diễn viên Margot Robbie trên phim trường The Suicide Squad

Bộ phim The Suicide Squad mới đây cũng đã được kiểm duyệt và gắn nhãn R (dành cho khán giả từ 17 tuổi) tại Mỹ. Lý do cho nhãn R của phim chính là vì "bạo lực mạnh, các tình tiết ghê rợn, ngôn ngữ mạnh, một vài yếu tố tình dục, chất gây nghiện và hở hang". Chính vì thế, khán giả hoàn toàn có thể trông đợi một The Suicide Squad bạo lực và "người lớn" hơn hẳn bộ phim trước đó.

Bạo lực là "đặc trưng" của The Suicide Squad

Cảnh King Shark ăn thịt người cũng khiến khán giả bất ngờ, vì đây vốn vẫn là một bộ phim siêu anh hùng

Trong trailer trước của The Suicide Squad, nhiều khán giả đã phải hết hồn khi thấy nhân vật King Shark... xé đôi một người đàn ông, và thậm chí là nhai rau ráu một người khác. Đó mới chỉ là một chút "hương vị thoáng qua" của The Suicide Squad, khi bộ phim hứa hẹn sẽ còn máu me, khốc liệt hơn rất nhiều.

Bom tấn The Suicide Squad còn chưa chiếu, cái kết đã bị vạch trần trên mạng làm khán giả thấp thỏm - Ảnh 6.

The Suicide Squad dự kiến khởi chiếu vào tháng 8 năm 2021 tại Việt Nam.

Nguồn ảnh: Warner Bros., Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm