Tự quay vlog ăn dơi từ 3 năm trước, YouTuber Trung Quốc bị "đào lên" chỉ trích giữa tâm bão virus Corona

CN, Theo Nhịp Sống Việt 13:53 29/01/2020

Được biết, rất nhiều lời thóa mạ, chửi rủa đã được gửi đến tới tấp các địa chỉ mạng xã hội của cô đến nỗi quá tải.

Một YouTuber tại Trung Quốc mới đây đã nhận phải sự chỉ trích nặng nề từ dư luận trên toàn thế giới, tất cả bắt nguồn từ một video được quay từ năm 2016 của cô cho thấy cảnh mình đang... thích thú ăn một con dơi và đăng lên như một vlog du lịch.

Wang Mengyun - danh tính của cô gái này - hiện đang là một nhân vật khá nổi tiếng trên mạng xã hội Trung Quốc. Video của cô không chỉ là tâm điểm bị lên án bởi có liên quan tới dịch bệnh virus Corona với nhiều nghi vấn xuất phát từ loài dơi, mà còn bởi những hình ảnh có phân hơi ghê rợn với nhiều người khi dùng tay không xé toạc đôi cánh và gặm ngon lành bữa ăn hoang dã của mình.

Tự quay vlog ăn dơi từ 3 năm trước, YouTuber Trung Quốc bị đào lên chỉ trích giữa tâm bão virus Corona - Ảnh 1.

Một cảnh trong video đang được lan truyền và chỉ trích.

Mặc dù dơi hiện đang chỉ là một trong những khả năng được liệt kê có thể là nguyên nhân lây virus, nhưng không thể phủ nhận bấy nhiêu đó cũng đủ để khiến một bộ phận lớn cư dân mạng có nhiều cảm xúc lẫn lộn và xa lánh với loài vật này. Vì vậy, hiệu ứng lan tỏa từ video trên dù được quay từ quá khứ nhưng cũng không thể tránh khỏi sự dị nghị và tẩy chay của nhiều người, khiến họ cảm thấy ghê sợ trước sự thích thú của Wang Mengyun khi tự quay lại cảnh dùng bữa ăn này.

Tự quay vlog ăn dơi từ 3 năm trước, YouTuber Trung Quốc bị đào lên chỉ trích giữa tâm bão virus Corona - Ảnh 2.

Sau khi sự việc bùng nổ, Wang Mengyun đã công khai lên tiếng trên Weibo xin lỗi mọi người để làm dịu tình hình. Được biết, hầu hết các địa chỉ và công cụ kết nối Internet của cô đều đang lâm vào tình trạng khủng hoảng do bị gửi "tối hậu thư" chỉ trích, chửi rủa đến nỗi quá tải. Cô cũng mong muốn cộng đồng mạng trở nên ôn hòa hơn bởi đây là một video có lịch sử quay từ 3 năm trước, khi mà không một ai nhận thức được hậu quả về virus Corona hiện tại.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Diễn viên Thương Tín đột quỵ nhập viện cấp cứu tại bệnh viện quận 12

    Khán giả đang vô cùng lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của NS Thương Tín.
  • Đọc thêm