Từ phòng riêng đến sân khấu lớn, bạn trẻ yêu nhạc hãy khởi đầu với Vans Musicians Wanted 2021

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 08/07/2021

Vans Musicians Wanted được biết đến là cuộc thi âm nhạc lớn nhất của Vans từ trước đến nay, nhằm chiêu mộ “mần non âm nhạc” từ khắp nơi trên thế giới về với gia đình Vans và tỏa sáng ở quy mô quốc tế.

Đây cũng là năm thứ hai cuộc thi chính thức đặt chân đến Việt Nam để không bỏ lỡ những hạt giống tiềm năng nhất từ mảnh đất hình chữ S này.

Từ phòng riêng đến sân khấu lớn, bạn trẻ yêu nhạc hãy khởi đầu với Vans Musicians Wanted 2021 - Ảnh 1.

2020 là năm đầu tiên đến với Việt Nam nhưng cuộc thi đã tạo được sức nóng đặc biệt với sự đồng hành của những nghệ sĩ trẻ tên tuổi như Hoaprox, Ricky Star, Xesi, Marzuz và nhận được bài thi từ đông đảo thí sinh ở khắp mọi miền tổ quốc. Dù quán quân (khu vực Châu Á Thái Bình Dương) năm 2020 là nhóm nhạc Num Num đến từ Hàn Quốc, nhưng sự hưởng ứng đầy nhiệt huyết từ một quốc gia mới tham gia như Việt Nam đã là một khởi đầu đầy hứa hẹn.

Từ phòng riêng đến sân khấu lớn, bạn trẻ yêu nhạc hãy khởi đầu với Vans Musicians Wanted 2021 - Ảnh 2.

Quán quân khu vực Châu Á Thái Bình Dương năm 2020: Num Num từ Hàn Quốc

Năm nay, Vans Musicians Wanted trở lại với khẩu hiệu đầy cảm hứng: Go From The Basement To The Big Stage. Tạm hiểu: Bước khỏi không gian giới hạn để tỏa sáng hơn.

"Không gian giới hạn" ở đây là phạm vi thể hiện tài năng bị giới hạn như: Phòng riêng, nhà ở, SoundCloud, TikTok… Vans Musicians Wanted sẽ là bước đệm an toàn để bạn bứt phá và phát triển ở quy mô rộng lớn, đẳng cấp hơn. Thay vì phòng ngủ, đó sẽ là sân khấu quốc tế; thay vì SoundCloud, đó là Spotify, Apple Music và nhiều nền tảng chuyên nghiệp khác.

Đi cùng tinh thần Off The Wall quyết liệt, chương trình còn có sự đồng hành của rất nhiều nghệ sĩ tài năng và cả đa năng như 7UPPERCUTS, Hoaprox, Wren Evan, Robbe, Vsoul, Winno và Billy. Họ là những người trẻ hoạt động âm nhạc với đầy đam mê và hứa hẹn sẽ tiếp lửa nhiệt tình cho cuộc thi năm nay.

Từ phòng riêng đến sân khấu lớn, bạn trẻ yêu nhạc hãy khởi đầu với Vans Musicians Wanted 2021 - Ảnh 3.

Đi cùng với quy mô khủng của chương trình, giải thưởng chung cuộc cũng tầm cỡ không kém.

Lọt vào top 5 (khu vực Châu Á Thái Bình Dương), tác phẩm của bạn sẽ được phủ sóng tại Spotify, Apple Music và website của Vans để hàng triệu người cùng thưởng thức. Ngoài ra, sản phẩm sẽ được cấp bản quyền âm nhạc từ Go Big! Entertainment, 2 năm miễn phí phân phối nhạc qua TuneCore đến các nền tảng chuyên nghiệp như Deezer, Spotify, Amazon Music… một năm miễn phí nghe nhạc Spotify Premium, Billboard, SoundCloud Pro… gift voucher 10 triệu từ Vans Việt Nam (sử dụng 1 năm), dụng cụ âm nhạc Kramer, KRK và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Từ phòng riêng đến sân khấu lớn, bạn trẻ yêu nhạc hãy khởi đầu với Vans Musicians Wanted 2021 - Ảnh 4.

Yungblud - nghệ sĩ nhạc Rock trình diễn cùng quán quân và cùng là một thành viên trong ban giám khảo (nguồn ảnh: BBC News)

Đặc biệt, trở thành quán quân khu vực, ngoài việc được mở rộng giải thưởng từ các đối tác trên, bạn còn được Vans Global tài trợ 100% chi phí đến Mexico trình diễn cùng Yungblud, được hỗ trợ chi phí làm MV, hỗ trợ truyền thông và thêm nhiều hiện vật giá trị nữa. Cho những ai chưa biết, Yungblud là một ngôi sao nhạc Rock, kiêm tác giả và diễn viên người Anh. Anh là một gen Z đa năng và được biết đến rộng rãi trong cộng đồng Alternative Rock với các tác phẩm tiêu biểu như Weird, album Yungblud, Century Liability, The Underrated Youth…

Thêm thông tin về chương trình, ngoài Yungblud, ban giám khảo năm nay còn có Denzel Curry (rapper, nhạc sỹ), Denzel Curry (ca sĩ nhạc Pop, nhạc sỹ), Julia Michaels (nhà sáng lập công ty âm nhạc 88rising) và Sean Miyashiro. Tất cả đều là những nhân vật đáng gờm với profile khủng trong âm nhạc.

Vans Musicians Wanted 2021 bắt đầu khá sớm so với mọi năm với thời gian nhận bài dự thi từ 7/7 - 23/7 tại link: Vans.com/mw.

Lưu ý, chương trình chỉ nhận bài thi là link bài hát đã được đăng tải trên YouTube hoặc SoundCloud. Vì Vans luôn khuyến khích tinh thần sáng tạo, hãy gửi những tác phẩm tự bạn sáng tác để tăng thêm cơ hội chiến thắng. Chúc bạn may mắn!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm