i live alone

Tự nhận không thể ăn nhiều nhưng Changmin (DBSK) đã nếm thử... gần hết cả cái chợ

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 02/02/2019

Một lần đi chợ của Changmin là anh chàng có thể ăn đủ cả 3 bữa 1 ngày, thậm chí còn hơn.

Thành viên DBSK - Changmin vừa trở lại với chương trình "I Live Alone" để hé lộ thêm cuộc sống thường ngày đến với khán giả. Khi đến khu chợ ở đảo Jeju, Changmin đã tự mình đi mua những món ăn mà anh yêu thích như bánh gạo, trái cây tươi và chocolate.

Dù là người nổi tiếng nhưng Changmin vẫn có sở thích ăn vụng, anh chàng luôn trong tư thế sẵn sàng nếm thử tất cả các món ăn mà mình muốn mua ngay tại chỗ. 

Changmin ăn vụng nhưng vẫn để ý cô bán hàng

Mua cam là phải ăn thử cam

Mua sashimi thì cũng phải kiểm tra chất lượng ngay tại chỗ

Bên cạnh đó, Changmin cũng tiết lộ thêm: "Cơ thể tôi dạo này hơi yếu, ngày hè thì cảm thấy nóng, ngày đông thì rất lạnh. Hình như càng lớn tuổi, tôi càng khó ăn hơn lúc trước. Tôi không ăn được nhiều nữa".

Khi được hỏi lúc trước có thể ăn được bao nhiêu, nam ca sĩ trả lời: "Thường thì tôi sẽ ăn 8 bữa 1 ngày. Tôi ăn 8 phần xương sườn với 3 tô cơm, 2 tô mỳ lạnh nhưng đó là khoảng 3-4 năm trước thôi!". 

Tuy Changmin nói mình không thể ăn nhiều như trước nhưng anh chàng vẫn mua và nếm thử rất nhiều món ăn khi đi chợ, công nhận sức ăn của Changmin vẫn còn khỏe lắm đấy!

Uống nước cam

Anh chàng ăn vặt rất nhiều

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm