Từ ngày yêu Phương Oanh, Shark Bình thay đổi thế nào?

SA/ Thiết kế: Trường Dương, Theo Thể thao và Văn hoá 20:11 06/02/2023

Không khó để bắt gặp bình luận từ cư dân mạng về sự thay đổi của Shark Bình, đặc biệt là ngoại hình.

Sau khi công khai chuyện hẹn hò, mối quan hệ của Shark Nguyễn Hòa Bình và diễn viên Phương Oanh trở thành tâm điểm chú ý trong suốt thời gian dài. Ngoài việc một người là doanh nhân giàu có còn một người là nữ diễn viên nổi tiếng, quá trình giải quyết ly hôn của Shark Bình và doanh nhân Đào Lan Hương cũng gây ra nhiều tranh cãi.

Nhưng dù tranh cãi thế nào thì với cư dân mạng, có một điểm mà nhiều người đồng tình là những thay đổi của Shark Bình kể từ khi công khai yêu Phương Oanh.

Từ ngày yêu Phương Oanh, Shark Bình thay đổi thế nào? - Ảnh 1.

Shark Bình và Phương Oanh

Ngoại hình thay đổi rõ rệt

Thay đổi dễ thấy nhất ở vị “cá mập” là ngoại hình. Phía dưới những bài đăng thời gian gần đây, nhiều người để lại nhận xét rằng Shark Bình ngày càng tươi trẻ bởi lẽ từ gu ăn mặc đến tóc tai, Chủ tịch NextTech đều khác hẳn trước đây.

Nhiều món đồ được Shark Bình lựa chọn cũng là đồ đôi với Phương Oanh. Tuy nhiên không ít ý kiến lại cho rằng sự thay đổi phong cách này không phù hợp với Shark Bình vì hơi sến và thiếu tính hiện đại.

Từ ngày yêu Phương Oanh, Shark Bình thay đổi thế nào? - Ảnh 2.

Shark Bình trước đây và bây giờ

Từ ngày yêu Phương Oanh, Shark Bình thay đổi thế nào? - Ảnh 3.

Cả 2 không ngại dùng đồ đôi

Thường xuyên hoạt động trên MXH

Không rõ có phải vì thay đổi hình ảnh và đi du lịch nhiều hơn không nhưng dạo này Shark Bình cũng chăm chỉ hoạt động trên MXH hơn. Vị “cá mập” đều đặn đăng ảnh và clip lên Facebook, TikTok với chú thích cực kỳ bắt trend.

Từ ngày yêu Phương Oanh, Shark Bình thay đổi thế nào? - Ảnh 4.

"Lướt trên mặt nước" - Shark Bình viết chú thích đu trend cho ảnh đi lướt ván điện

Ngoài việc chủ động đăng ảnh hay clip, Shark Bình còn nhiệt tình trả lời nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng. Ở thời điểm lên tiếng bênh vực Phương Oanh sau khi đưa nữ diễn viên đi tiệc công ty, doanh nhân nổi tiếng này còn có thái độ khá gay gắt.

Lúc đó hành động đôi co của Shark Bình đã gây tranh cãi ít nhiều. Có người đồng tình vì vị “cá mập” dám ra mặt bảo vệ Phương Oanh nhưng có người nghi ngờ không phải là chính chủ đáp trả, mà là do người khác dùng tài khoản của Shark Bình đi bình luận.

Thoải mái thể hiện tình cảm

Sau khi công khai hẹn hò, Chủ tịch NextTech nhiều lần thể hiện tình cảm với nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê. Nổi bật nhất là trong dịp sinh nhật Phương Oanh hồi tháng 9/2022. Trong dịp này Shark Bình không chỉ tổ chức tiệc vui vẻ mà còn đăng ảnh tình cảm với nữ diễn viên và viết: “Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh”.

Từ ngày yêu Phương Oanh, Shark Bình thay đổi thế nào? - Ảnh 5.

Shark Bình chúc mừng sinh nhật Phương Oanh

Thái độ này được cho là có phần trái ngược với Shark Bình trước đây. Bởi lẽ vị “cá mập” vốn khá kín kẽ trong chuyện hôn nhân gia đình, hiếm khi nhắc đến hay đăng ảnh chung.

(Tổng hợp)

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày