Tự làm 3 kiểu tóc đuôi ngựa cho mấy ngày Tết, diện cùng váy cũng đẹp mà diện với áo dài cũng xinh

Bông Xù, Theo Helino 19:41 06/02/2019

Váy xinh, áo dài duyên dáng có rồi, bạn chỉ cần thêm kiểu tóc điệu đà nữa là đủ lung linh trong 3 ngày Tết.

Phái đẹp lúc nào cũng mong muốn có được vẻ ngoài quyến rũ, thanh lịch hoàn hảo trong bất cứ hoàn cảnh nào, dù là đi làm, đi chơi, hẹn hò cho đến dự tiệc, đặc biệt là trong những ngày Tết đến xuân về. Một kiểu tóc gọn gàng cùng gương mặt trang điểm nhẹ nhàng xinh xắn giúp các nàng xinh lên cả vài chân kính. Nhất là khi xúng xính váy áo hay áo dài diện Tết thì các nàng càng cần một kiểu tóc xinh xắn để diện cùng.

3 ngày Tết mỗi ngày tự tạo một kiểu tóc với ba biến tấu xinh xắn từ kiểu tóc đuôi ngựa đơn thuần. Ngày Tết thì nàng nào chẳng muốn mình xinh xắn, điệu đà hơn ngày thường đôi chút nhưng nếu để xõa mãi thì đơn điệu, mà chỉ buộc tóc thôi thì cũng đơn giản quá. Với 3 biến tấu hoàn toàn có thể tự làm này, các nàng có ngay một kiểu tóc đuôi ngực duyên dáng xinh lung linh diện Tết.

Kiểu 1: Tóc đuôi ngựa giấu dây buộc

Buộc đuôi ngực như các thông thường nhưng bạn nhớ để chừa ra lọn tóc dài một bên mai.

Xoắn phần lọn tóc ấy lại, sau đó cuộn tròn quanh phần dây buộc để giấu đi phần dây buộc đuôi ngựa lúc đầu. Dùng kẹp cố định lại phần đuôi tóc để giữ mối nối cho chắc chắn.

Kiểu 2: Tóc đuôi ngựa kết hợp tết nửa đầu

Sẽ xinh và duyên hơn rất nhiều nếu kiểu tóc đuôi ngựa của bạn có thêm điểm nhấn là phần tóc tết nửa đầu. Bạn cứ tết tóc nửa đầu như bình thường...

... sau đó hãy buộc toàn bộ tóc lại, đừng quên dùng một lọn tóc nhỏ để giấu đi phần dây chun buộc tóc nhé.

Kiểu 3: Tóc đuôi ngựa đan chéo

Kiểu thứ 3 phức tạp hơn chút nhưng bạn vẫn có thể tự làm ngon ơ. Đầu tiên bạn buộc tóc lên nhưng để chừa ra phần tóc phía dưới gáy..

Sau đó chia phần tóc dưới gáy làm 2 phần, lần lượt đan chéo từng lọn vào với phần tóc buộc lúc đầu.

Hai lọn tóc đan chéo được nhấn nhá giúp kiểu tóc đuôi ngựa của bạn thú vị, lạ mắt hơn hẳn.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự thật kinh hoàng đằng sau ngành công nghiệp smartphone: Một viên pin điện thoại có thể đánh đổi bằng cả mạng sống con người

    Buổi đêm, không khí bao quanh làng trở nên đặc quánh vì ô nhiễm. Những hạt than chì nhỏ li ti lẫn cùng không khí mà con người, động vật hít vào. Mỗi khi có ánh sáng rọi qua, chúng trở nên lấp lánh như những viên đá quý.
  • Đọc thêm