Nỗi lòng của Tần Lam: Chuyên tằn tiện khi mua đồ giá rẻ nhưng lại sắm không tiếc tay cho đồ “hack tuổi” này

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 06/02/2019

Tần Lam có thể tằn tiện khi thường mua đồ giá rẻ nhưng lại sẵn sàng “vung tay chi tiền” mua cả loạt mũ để chưng diện.

Sau thành công của Diên Hy Công Lược, Tần Lam cũng nhận được sự yêu thích đông đảo của khán giả xứ Trung khi khắc họa thành công hình tượng "Phú Sát Hoàng hậu" với đầy đủ các đức tính: hiền – lương – thục – đức. Ở ngoài đời Phú Sát Hoàng hậu còn vô cùng giản dị khi thường tự tay khâu vá váy áo cho bớt sexy. Một người bạn của cô còn từng hé lộ Tần Lam là người rất tiết kiệm khi chuyên tằn tiện mua mỹ phẩm giá rẻ không nhãn mác hoặc mua đồ giảm giá.

Vậy nhưng nếu theo dõi cô nàng này bạn sẽ nhận ra có một món đồ hack tuổi mà Tần Lam luôn chi không tiếc tay, đó chính là các loại mũ.

Nỗi lòng của Tần Lam: Chuyên tằn tiện khi mua đồ giá rẻ nhưng lại sắm không tiếc tay cho đồ “hack tuổi” này - Ảnh 1.
Nỗi lòng của Tần Lam: Chuyên tằn tiện khi mua đồ giá rẻ nhưng lại sắm không tiếc tay cho đồ “hack tuổi” này - Ảnh 2.

Tần Lam dường như có niềm đam mê mãnh liệt đối với các loại mũ nón, trong hầu hết các bức ảnh khi ra sân bay hay ảnh chụp đời thường cô nàng luôn đội mũ. Nhiều nhất trong BST mũ của Tần Lam chính là mũ lưỡi trai hoặc mũ beret với đủ các kiểu dáng, màu sắc khác nhau.

Tần Lam sở hữu BST mũ đủ loại, dường như mỗi lần ra sân bay cô lại dùng 1 chiếc mũ khác.

Tuy chỉ là món phụ kiện nhỏ nhưng mũ lại là điểm nhấn nhá hoàn hảo khiến Tần Lam luôn trông trẻ trung và năng động. Nếu như mũ lưỡi trai khiến cô trở nên tươi tắn, cá tính như tuổi đôi mươi; thì những loại mũ beret lại đem lại ấn tượng thanh lịch, phảng phất nét cổ điển. Ngoài ra, các loại mũ len, mũ cói, mũ bucket, mũ baker boy… cũng đều được Tần Lam yêu thích.


Mũ lưỡi trai trẻ trung thường xuyên được Tần Lam sử dụng khi ra sân bay.

Mũ beret vốn khá kén mặt không phải ai đội cũng đẹp, vậy nhưng Tần Lam có thể dễ dàng chinh phục thiết kế này. Cô nàng còn sắm nhiều màu khác biệt.

Trong tủ đồ của Tần Lam còn có đủ các loại mũ khác biệt. Luôn tiếc tiền, thường xuyên mua đồ giảm giá nhưng Tần Lam lại sẵn sàng chi tiền mua đủ loại mũ khác nhau.


Với lợi thế gương mặt thanh thoát, nước da trắng sáng, Tần Lam có thể diện đẹp đủ mọi loại mũ mà không hề bị "dìm". Và không chỉ giúp hack tuổi trong style thường ngày, đến khi chụp ảnh tạp chí, mũ cũng là món phụ kiện giúp nâng tầm phong cách thường xuyên được Tần Lam sử dụng.

Bình thường trẻ trung, năng động đến khi chụp ảnh tạp chí mũ lại là món phụ kiện khiến Tần Lam thần thái và cá tính hơn bội phần.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Âu thuở "bốc mùi": Vua chúa mê mẩn hương người lâu ngày không tắm, say đắm mùi hôi nách như bảo vật tình yêu

    Trước thế kỷ 19, người da trắng vẫn ngộ nhận tắm là không đứng đắn. Dù nhiều quốc gia đã thịnh hành nhà tắm công cộng nhưng người dân hiếm khi nghĩ đến việc vệ sinh cơ thể từ đầu đến chân.
  • Đọc thêm