Loạt ảnh cho thấy rõ khả năng đi cao gót “thần sầu”, không khác gì diễn xiếc của Tần Lam

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 13:53 13/01/2019

Diện những đôi giày cao lênh khênh mà vẫn bước đi nhẹ tênh như Tần Lam hẳn là kỹ năng khó mà không phải ai cũng làm được.

Sau sự kiện "Đêm Weibo 2018" diễn ra vào ngày 11/1 vừa qua, Tần Lam lại tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của netizen với đôi giày siêu cao gót mà cô nàng đã diện. Chỉ trong 1 khoảnh khắc ngắn ngủi, hình ảnh đôi giày của Tần Lam đã trở thành chủ đề nóng được dân tình thi nhau bàn tán.

Khả năng đi giày cao gót “thần sầu” không khác gì diễn xiếc của Tần Lam khiến ai cũng phải ghen tị qua loạt ảnh dưới đây - Ảnh 1.

Đôi giày siêu cao gót giúp Tần Lam chặt chém đủ mọi mỹ nhân, trở thành chủ đề nóng nhất của cư dân mạng.

Khi di chuyển, cô nàng phải nhờ đến sự viện trợ của Xa Thi Mạn. Nhiều người đồn đoán đôi giày của cô phải cao cỡ 25cm.

Thực tế đây không phải là lần đầu tiên Tần Lam khiến dân tình choáng ngợp khi diện đôi giày cao gót hàng khủng như vậy. Trong quá khứ, cô nàng từng rất nhiều lần diện những đôi giày siêu cao gót mà vẫn bước đi nhẹ tênh, ngon ơ. Khả năng đi giày cao gót thần sầu như diễn xiếc của Tần Lam quả là khiến bất cứ cô gái nào cũng phải ghen tị.

Khả năng đi giày cao gót “thần sầu” không khác gì diễn xiếc của Tần Lam khiến ai cũng phải ghen tị qua loạt ảnh dưới đây - Ảnh 3.

Đôi giày cao gót trên vốn khá quen thuộc vì từng được “Hoàng hậu” Tần Lam diện khi tham dự nhiều sự kiện.

Vừa đi vừa hát, đi giày cao gót đế khủng lại mặc váy áo bồng xòe vậy mà Tần Lam vẫn thần thái và ngời ngời khí chất như tiên nữ đang dạo bước trên mây.

Khi diện những mẫu váy dạ hội lộng lẫy, giày siêu cao gót sẽ giúp Tần Lam “hack” chiều cao tối ưu.

Khả năng đi giày cao gót “thần sầu” không khác gì diễn xiếc của Tần Lam khiến ai cũng phải ghen tị qua loạt ảnh dưới đây - Ảnh 6.

Trổ tài catwalk khi đi giày siêu cao gót vậy mà Tần Lam vẫn bước đi mượt mà, trơn tru chẳng khác người mẫu chuyên nghiệp.

Khả năng đi giày cao gót “thần sầu” không khác gì diễn xiếc của Tần Lam khiến ai cũng phải ghen tị qua loạt ảnh dưới đây - Ảnh 7.

Tần Lam luôn ưa chuộng những đôi giày platform có phần đế cao lênh khênh cộng thêm mũi giày được độn cao giúp tăng chiều cao tối ưu.

Những đôi giày gót nhọn cao lênh khênh, đến mức cảm tưởng như Tần Lam đang đứng bằng đầu ngón chân cũng là item quen thuộc của cô.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm