Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) bí mật tổ chức đám cưới, ai dè chồng ca sĩ Hàn lại bị trục xuất vì nghi án dùng ma tuý?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:50 13/04/2022

Phía Từ Hy Viên đã lên tiếng làm rõ những tin đồn về cô và chồng sắp cưới bị lan truyền trong thời gian qua.

Vào tháng 3 vừa qua, nữ diễn viên Từ Hy Viên và nhà sản xuất người Hàn DJ Koo (Koo Jun Hyeop) đã thông báo kết hôn qua mạng xã hội. Được biết, cặp đôi vốn là người yêu cũ từ hơn 20 năm trước. Sau khi Từ Hy Viên ly hôn Uông Tiểu Phi vào tháng 11/2021, DJ Koo đã gọi vào số điện thoại cũ của cô. Cặp đôi liền nối lại tình xưa và nhanh chóng đưa ra quyết định kết hôn.

Sau khi thông báo kết hôn, DJ Koo đã bay sang Đài Loan để đoàn tụ với Từ Hy Viên. Sau 10 ngày cách ly, cặp đôi đã gặp nhau và đăng ký kết hôn vào ngày 28/3. Đến hôm nay (13/4), có tin đồn cho rằng DJ Koo và Từ Hy Viên đã bí mật tổ chức lễ cưới. Tin đồn này bắt nguồn từ story của 1 người bạn thân thiết với nhà sản xuất xứ Hàn. Tuy nhiên, có tin đồn cho rằng DJ Koo lại bị trục xuất khỏi Đài Loan vì không xin được visa cư trú, không chứng minh được bản thân chưa có tiền án tiền sự.

Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) bí mật tổ chức đám cưới, ai dè chồng ca sĩ Hàn lại bị trục xuất vì nghi án dùng ma tuý? - Ảnh 2.

DJ Koo và Từ Hy Viên được cho là đã tổ chức đám cưới bí mật

Tuy nhiên, phía quản lý của Từ Hy Viên đã thống nhất sẽ không trả lời những câu hỏi liên quan đến đám cưới. Điều này đã làm netizen khắp nơi tò mò và đưa ra nhiều thông tin đồn đoán. Thay vào đó, quản lý của nữ diễn viên lại chủ động làm rõ tin đồn DJ Koo bị trục xuất khỏi Đài Loan.

Được biết, DJ Koo đã xin visa nhập cảnh kéo dài 60 ngày, từ tháng 3 đến tháng 5/2022. Khi hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn tại Đài Loan, DJ Koo sẽ được cấp visa cư trú, tuy nhiên anh phải chứng minh được bản thân không có tiền án tiền sự. Đáng nói trong 7 năm làm việc tại quán bar, DJ Koo bị nghi sử dụng ma túy, phải xét nghiệm 3 lần và may thay đều cho kết quả âm tính. Dù vậy, thông tin này vẫn khiến chồng mới của Từ Hy Viên khó xin được giấy xác minh trong sạch.

Hiện tại, visa nhập cảnh của nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn còn hiệu lực và anh chưa bị trục xuất. Mỹ nhân xứ Đài lên tiếng bảo vệ chồng, cho biết anh đang nhờ người thân ở Hàn Quốc xin giấy tờ để gia hạn visa cư trú.

Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) bí mật tổ chức đám cưới, ai dè chồng ca sĩ Hàn lại bị trục xuất vì nghi án dùng ma tuý? - Ảnh 3.

Có tin đồn DJ Koo bị trục xuất vì không xin được visa cư trú, do không chứng minh được bản thân không có tiền án

Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) bí mật tổ chức đám cưới, ai dè chồng ca sĩ Hàn lại bị trục xuất vì nghi án dùng ma tuý? - Ảnh 4.

Chuyện tình của DJ Koo và Từ Hy Viên được dân mạng nhận xét là "ảo hơn phim". Hơn 20 năm trước, họ từng là 1 đôi nhưng sau đó chia tay

Từ Hy Viên (Vườn Sao Băng) bí mật tổ chức đám cưới, ai dè chồng ca sĩ Hàn lại bị trục xuất vì nghi án dùng ma tuý? - Ảnh 5.

Sau khi Từ Hy Viên ly hôn Uông Tiểu Phi, DJ Koo đã gọi điện cho cô và đề nghị nối lại tình xưa

Nguồn: Sports Chosun

https://kenh14.vn/tu-hy-vien-vuon-sao-bang-bi-mat-to-chuc-dam-cuoi-ai-de-chong-ca-si-han-lai-bi-truc-xuat-vi-nghi-an-dung-ma-tuy-20220413113718413.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm