Tự duỗi tóc tại nhà với bộ sản phẩm của Nhật giá hơn 200k: Cô nàng tóc bông xù cực kỳ tâm đắc với kết quả nhận về

Tiểu Mai, Theo Thể thao & Văn hoá 09:36 30/03/2023

Từng phải thường xuyên ra salon ép tóc khá là tốn kém, giờ đây chỉ hơn 200k đầu tư bộ sản phẩm duỗi tóc tại nhà của Nhật, mái tóc mình đã thẳng và mềm mượt hơn nhiều.

Tóc mình là chất tóc bông, sợi tóc xoăn li ti nên nhìn lúc nào cũng cảm giác mái tóc bông xù. Chất tóc không đẹp nên nhiều khi mình ngại ra salon làm tóc, hoặc có ra chủ yếu mình duỗi tóc thẳng chứ không làm hóa chất nhiều. Tóc bông nên trung bình một năm mình phải ra salon duỗi tóc khoảng 2 lần, mà mỗi lần duỗi tóc toàn 700 - 1 triệu rất là tốn kém.

Và rồi mình tình cờ tìm mua được một sản phẩm duỗi tóc tại nhà mà không cần dùng máy là tóc. Tuýp duỗi tóc của Nhật với lượng mua tới hơn 500 tuýp, đọc review thấy mọi người đều khen nên mình quyết định dùng thử, và đây là lần đặt mua thứ 2 của mình.

Tự duỗi tóc tại nhà với bộ sản phẩm của Nhật giá hơn 200k: Cô nàng tóc bông xù cực kỳ tâm đắc với kết quả nhận về - Ảnh 1.

Mái tóc mình thằng và mềm mại hơn sau khi tự duỗi tóc ở nhà. Khoảng 8 - 9 tháng sau khi duỗi lần thứ 1, mình mới phải duỗi thêm lầm nữa.

Nhu cầu của mình chỉ là tóc thẳng và mềm mượt hơn, tóc thẳng nhẹ nhàng thôi không cần thẳng tưng (như kiểu dùng máy là tóc), nên mình đã thử tự duỗi tóc ở nhà với bộ sản phẩm này. Sản phẩm có 2 size dành cho tóc ngắn và dài, mình mua bộ dùng cho tóc dài với giá hơn 200k.

Tự duỗi tóc tại nhà với bộ sản phẩm của Nhật giá hơn 200k: Cô nàng tóc bông xù cực kỳ tâm đắc với kết quả nhận về - Ảnh 2.
Tự duỗi tóc tại nhà với bộ sản phẩm của Nhật giá hơn 200k: Cô nàng tóc bông xù cực kỳ tâm đắc với kết quả nhận về - Ảnh 3.

Thông tin sản phẩm:

Bộ duỗi tóc tại nhà của Nhật: Proqualite Utena

Bao gồm:

- 1 tuýp thuốc duỗi tóc (tuýp số 1) + tuýp dưỡng tóc (tuýp số 2 và gói dưỡng số 3)

- 1 lược nhựa để chải thuốc

- Găng tay nilong

Giá bán: Khoảng hơn 200k (cho bộ dùng với tóc dài)

Tự duỗi tóc tại nhà với bộ sản phẩm của Nhật giá hơn 200k: Cô nàng tóc bông xù cực kỳ tâm đắc với kết quả nhận về - Ảnh 5.

Bạn cần chuẩn bị thêm 1 tấm nilong để chùm qua vai, tránh cho thuốc duỗi dính vào quần áo.

Bước 1: Chải thuốc duỗi (tuýp số 1) cho toàn bộ mái tóc

Với bước này bạn cần gội sạch tóc trước (không dùng dầu xả), thấm bớt nước trên tóc. Sau đó bơm thuốc duỗi ra lược và chải đều lên toàn bộ mái tóc. Với tuýp duỗi số 1, bạn cần chải thuốc cách chân tóc khoảng 1 - 2 cm.

Để nguyên như vậy trong vòng 15 phút, nếu tình trạng tóc bạn bông xù nhiều thì để khoảng 20 phút rồi gội lại với nước ấm (không dùng dầu gội).

Bước 2: Chải thuốc dưỡng tóc (tuýp số 2)

Tương tự như tuýp 1 nhưng là dưỡng tóc nên với tuýp thứ 2 bạn có thể chải sát chân tóc. Để nguyên như vậy trong khoảng 15 - 20 phút để dưỡng chất thẩm thấu vào từng nang tóc và da đầu.

Bước 3: Dùng kem dưỡng tóc (gói số 3)

Gói kem dưỡng tóc sẽ phục hồi phần tóc hư tổn của bạn và tránh việc hóa chất duỗi tóc ảnh hưởng xấu đến mái tóc của bạn. Dùng lược chải kem dưỡng đều lên toàn bộ mái tóc, để nguyên khoảng 2 - 3 phút sau đó gội lại với nước ấm.

Sau khi gội sạch, dùng khăn khô để thấm nước trên tóc và sấy tóc ở nhiệt độ vừa phải.

Lưu ý:

- Chải tóc nhẹ nhàng trong suốt quá trình duỗi tóc để tránh tóc bị gãy rụng bởi thuốc khiến tóc rít rất khó chải.

- Trong 2 tuần sau khi duỗi tóc, bạn nên tránh buộc, kép tóc quá chặt khiến tóc tạo thành nếp gấp.

- 2 tuần sau khi duỗi không nên nhuộm tóc, tạo kiểu uốn xoăn... vì có thể khiến tóc hư tổn do tác động nhiệt và hóa chất liên tục.

Cảm nhận và kết quả:

Mình khá lo ngại việc dùng hóa chất cho tóc nhưng bộ duỗi tóc của Nhật lại có tới 2 tuýp dưỡng và phục hồi nên sau khi duỗi xong tóc rất mềm và mượt.

Tổng 3 bước duỗi tóc khoảng 50 - 60 phút nên mình chỉ mất một buổi tối là xong. Nếu bạn nào thích mái tóc thẳng tự nhiên thì bộ sản phẩm này rất phù hợp. Thậm chí mình còn không cần dùng đến máy ép tóc để là tóc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14