Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab

Nhật Thành, Theo Helino 14:55 26/12/2019

Nghệ nhân trang điểm đến từ Malaysia được nhiều người biết đến trên trang Instagram với khả năng cosplay biến ảo của mình cùng với chiếc khăn trùm đầu truyền thống của người Hồi giáo.

"Nữ hoàng cosplay" là cái tên mà Saraswati Suharto, một nghệ nhân trang điểm đến từ Malaysia tự đặt cho mình. Chỉ với một tấm khăn hijab của đạo Hồi, cô nàng có thể dễ dàng hóa trang mình thành bất cứ nhân vật nổi tiếng nào, từ siêu anh hùng trong X-Men cho đến những vai phản diện của Disney. Tài khoản Instagram là nơi Saraswati đăng tải những pha cosplay bá đạo của mình, và con số 414.000 người theo dõi đã chứng minh phần nào tài nghệ của cô gái này.

Hãy cùng chiêm ngưỡng những pha biến hình bá đạo của cô gái đạo Hồi này nhé:

Thần Hades trong phim "Hercules"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 1.

Nhân vật Emily trong phim "Cô Dâu Thây Ma"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 2.

Công chúa Leia trong phim "Chiến Tranh Giữa Các Vì Sao"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 3.

Nữ hoàng băng giá Elsa trong "Frozen"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 4.

Cô gái mũ nồi trong phim "An Extremely Goofy Movie"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 5.

Nhân vật Victoria Everglot trong phim "Cô Dâu Thây Ma"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 6.

Nhân vật Ariel trong "Nàng Tiên Cá"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 7.

Cô nàng Ladybug trong phim "Viên ngọc thầnː Chuyện về bọ rùa và mèo mun"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 8.

Nhân vật Wednesday Addams trong phim "Gia Đình Nhà Addams"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 9.

Kẻ cướp ngôi Scar trong phim "Vua Sư Tử"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 10.

Nhân vật Jessica Rabbit trong phim "Who Framed Roger Rabbit"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 11.

Công chúa Fiona trong phim "Shrek"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 12.

Dị nhân Mystique trong phim "X-Men"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 13.

Nhân vật Cinderella trong phim "Lọ Lem"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 14.

Công chúa lửa trong "Giờ Phiêu Lưu"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 15.

Nhân vật Koan trong "Thủy Thủ Mặt Trăng"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 16.

Nhân vật Thủy Thủ Mặt Trăng

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 17.

Nhân vật Betty Boop trong phim "Talkartoons"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 18.

Công chúa Jasmine trong phim "Aladdin"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 19.

Maleficent trong phim "Tiên Hắc Ám"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 20.

Nhân vật Belle trong phim "Người Đẹp và Quái Vật"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 21.

Cô nàng Rapunzel trong phim "Người Đẹp Tóc Mây"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 22.

Hoàng hậu Q cơ trong phim "Alice ở Xứ Sở Thần Tiên"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 23.

Nhân vật Alice trong phim "Alice ở Xứ Sở Thần Tiên"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 24.

Nhân vật Mulan trong phim "Hoa Mộc Lan"

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 25.

Cuối cùng là nhân vật búp bê Barbie phiên bản trùm khăn Hijab

Từ dị nhân của phim X-Men cho đến kẻ phản diện trong vũ trụ điện ảnh Disney, cô gái tự tin cosplay thành bất cứ ai chỉ với tấm khăn Hijab - Ảnh 26.

(Nguồn: Brightside)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm