Từ chuyện fan K-ICM bị đuổi cổ khỏi FC vì gọi idol là "chồng": Fan đang ảo tưởng hay trưởng FC mới là người ảo tưởng sức mạnh?

Super J, Theo Helino 21:32 17/12/2019

Bày tỏ sự yêu mến với idol mà cũng bị hạch sách đủ kiểu, phận làm fangirl khổ quá đi mà!

Mới đây, việc 1 fan của K-ICM bị kick ra khỏi F.C chỉ vì dám gọi idol là chồng đã gây nên rất nhiều tranh cãi. Dân tình vô cùng hoang mang chẳng hiểu vì sao trưởng F.C (có tên L.K) phải chuyện bé xé ra to và nghiêm trọng hoá vấn đề như vậy.

Dù fangirl kia đã xin lỗi và giải thích rằng mình chỉ đang đùa thôi nhưng L.K vẫn "căng cực": "Mình và QTV không chấp nhận được fan Keys lại có một bạn có những suy nghĩ trẻ con, ngôn từ thái quá như vậy. Trường hợp này, L. lấy làm cảnh cáo cho tất cả mọi người ở FC Keys chúng ta (không phân biệt độ tuổi) nếu bạn nào mà lôi cô, Khánh hay bất kỳ bạn QTV vào những câu chuyện vô lý và hết sức ảo tưởng này thì các bạn sẵn sàng sẽ bị kick khỏi FC Keys và có thể cả FC Đóm."

Từ chuyện fan K- ICM bị đuổi cổ khỏi FC vì gọi idol là chồng: Bình thường thôi mà tội gì phải làm quá thế? - Ảnh 1.

Việc fangirl gọi idol bằng những cái tên thân mật như "chồng", "ông xã", "anh yêu" là một cách thể hiện sự yêu mến, ngưỡng mộ rất bình thường. Không chỉ vậy, nhiều fan còn tự nhận mình là fanti (fan và anti) - những người thường lấy idol ra làm trò đùa với ảnh chế cháo "dìm hàng" chính thần tượng. Vậy nên, việc trưởng F.C của K-ICM "làm quá" chỉ vì một chuyện rất bình thường khiến nhiều người rất bức xúc.

Một fangirl bị trưởng F.C "dằn mặt" vì dám gọi idol là chồng

Từ chuyện fan K- ICM bị đuổi cổ khỏi FC vì gọi idol là chồng: Bình thường thôi mà tội gì phải làm quá thế? - Ảnh 3.

Trưởng F.C này có đang "làm quá"?

- Ôi cái F.C này lạ lùng thật đấy. Không cho fan thể hiện tình cảm với thần tượng thì còn gọi gì là F.C nữa.

- Bất kì ai cũng biết chuyện gọi idol là "chồng" chỉ là lời nói đùa giỡn. Thà là nói gì đó xúc phạm, soi mói hay đặt điều thì căng còn được chứ cùng là fan với nhau thôi mà cũng bày đặt doạ kick hay kick nó. Thôi ra khỏi cái F.C đó cho khoẻ đi em ạ.

- Bạn fan nữ kia không ảo tưởng mà bạn trưởng F.C kia mới là người bị ảo tưởng ấy. Cái chức trưởng F.C to lắm đấy mà lớn giọng "dạy đời" người ta.

- Ôi nghe cái giọng dằn mặt người khác kìa. Sợ quá đi mất thôi. Bạn mà cứ căng cực thế này rồi đến khi chẳng còn ai dám làm fan của Khánh đâu.

- Tôi chuyên gia đăng ảnh dìm hàng và nói xấu idol mình đây nè. Vào cái F.C này chắc bị truy nã luôn chứ không phải bị kick ra quá.

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng trong một group cộng đồng, người tham gia luôn phải tuân theo những quy định mà ban quản trị đặt ra. Vậy nên, nếu bạn fangirl kia đã join vào F.C và đồng ý với những quy định thì cần nghiêm túc thực hiện.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về sự việc này?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm