Fan K-ICM gọi idol là chồng liền bị trưởng FC đuổi thẳng cổ, dân tình tranh cãi: Ủa, mắc gì căng vậy?!

Diệu Mer, Theo Helino 20:19 17/12/2019

Biến căng mới nhất gọi tên FC K - ICM (Bảo Khánh). Theo bạn, fan gọi idol là "chồng" trên mạng có đang mắc bệnh ảo tưởng như tuyên bố của trưởng FC này?

Những ai lỡ mang phận fangirl đều có chung kiểu "ảo tưởng" một ngày được sánh vai, được nên duyên cùng thần tượng. Vậy nên, việc gọi idol của mình là "chồng", là "người yêu", "ông xã" trở nên rất phổ biến và bình thường như cân đường hộp sữa.

Cách gọi tưởng chừng như rất phổ biến này lại gây nên một drama khá nặng trong cộng đồng fan của Jack và K-ICM. Bắt nguồn từ một đoạn chat giữa các fan với nhau, một cô bé fan K-ICM gọi tắt là X. trót lỡ gọi idol "chồng tui tặng áo Fanmeeting cho tui" và rồi bị phát hiện. Vụ việc nhanh chóng đến tai trưởng FC là L.K, cô nàng liền inbox tranh cãi căng thẳng. Theo đó, L.K cho rằng: "Xin lỗi đâu có giải quyết được gì vì ảnh hưởng cả danh dự quản trị viên, cả Khánh và cô (PV- mẹ Khánh). Chị sẽ block khỏi F.C" (??!)

Thậm chí cô nàng còn đăng một tâm thư dài đằng đẵng trên group chung của các fan với nhau. Nguyên văn chia sẻ như sau: "Mình và QTV không chấp nhận được fan Keys lại có một bạn có những suy nghĩ trẻ con, ngôn từ thái quá như vậy. Trường hợp này, L. lấy làm cảnh cáo cho tất cả mọi người ở FC Keys chúng ta (không phân biệt độ tuổi) nếu bạn nào mà lôi cô, Khánh hay bất kỳ bạn QTV vào những câu chuyện vô lý và hết sức ảo tưởng này thì các bạn sẵn sàng sẽ bị kick khỏi FC Keys và có thể cả FC Đóm."

Làn sóng tranh luận dấy lên ở khắp mọi nơi, cư dân mạng cũng sớm nhập cuộc để tìm hiểu xem thực hư rốt cuộc ra sao.

Đoạn chat đang được truyền tay khắp mọi nơi.

Fan K-ICM gọi idol là chồng liền bị trưởng FC đuổi thẳng cổ, dân tình tranh cãi: Ủa, mắc gì căng vậy?! - Ảnh 3.

Thái độ căng cực của bạn trưởng FC.

Hiện tại, rất nhiều comment được để tại dưới topic này:

- Ủa trời sao FC này lạ lùng thế. Nếu nói vậy chắc mình bị kick khỏi hội fan từ lâu vì suốt ngày gọi idol là "cháu".

- FC là chỗ để fan tụ họp lại vui vẻ. Sao nghe mùi nặng nề thế này.

- Chơi một mình đi chứ ai chơi cùng.

- Thiệt sự chuyện bé như con kiến cũng lôi ra nói, tội bé fan kia ghê.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng

    Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!
  • Đọc thêm