Từ chối đóng Tương Dạ phần 2, nam chính Trần Phi Vũ bị cho là kẻ "vô ơn"?

Giang Bùi, Theo Helino 23:14 24/11/2018

Cư dân mạng xứ Trung đang đồn đoán rằng, vì phần 1 của Tương Dạ không thành công như mong đợi nên nam chính Trần Phi Vũ đã "dứt áo ra đi".

Năm 2018 có thể nói là một năm lên ngôi của dòng phim chiếu mạng - web drama của làng phim Hoa Ngữ với các tác phẩm tiêu biểu như Thịnh Đường Huyễn Dạ, Đường Chuyên, Song Thế Sủng Phi... Trong số đó, không thể không nhắc tới Tương Dạ - phim chiếu mạng sở hữu đầu tư khủng, dàn diễn viên gạo cội như Trịnh Thiếu Thu, Lê Minh... Nam chính của bộ phim, Trần Phi Vũ cũng đã có màn thể hiện xuất sắc với vai nam chính Vũ Khuyết.

Từ chối đóng Tương Dạ phần 2, nam chính Trần Phi Vũ bị đồn là kẻ vô ơn? - Ảnh 1.

"Tương Dạ" là bệ phóng giúp Trần Phi Vũ gia nhập danh sách các nam diễn viên 10x được chú ý nhất hiện nay.

Sau khi phần 1 kết thúc, thông tin nam chính Trần Phi Vũ cũng đã tuyên bố không tham gia diễn xuất phần 2 đã để lại nhiều tiếc nuối cho fan hâm mộ của bộ phim. Ngày 22/11 vừa qua, Trần Phi Vũ cũng đã đăng một dòng trạng thái lên trang Weibo cá nhân, cảm ơn những khán giả đã theo dõi Tương Dạ phần 1 và ủng hộ anh trong suốt quãng thời gian phim lên sóng.

Từ chối đóng Tương Dạ phần 2, nam chính Trần Phi Vũ bị đồn là kẻ vô ơn? - Ảnh 2.

Trên trang Weibo cá nhân, Trần Phi Vũ cảm ơn ekip sản xuất cùng những fan hâm mộ ủng hộ nam diễn viên trong suốt thời gian vừa qua.

Cứ tưởng rằng mọi chuyện sẽ kết thúc trong êm đẹp thì vào tối ngày 23/11 vừa qua, cư dân mạng Trung Quốc được dịp xôn xao vì dòng tin nhắn của một nhân viên trong ekip sản xuất Tương Dạ phần 1 đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên trang mạng xã hội Weibo.

Từ chối đóng Tương Dạ phần 2, nam chính Trần Phi Vũ bị đồn là kẻ vô ơn? - Ảnh 3.

Những dòng tin nhắn được cho là của một nhân viên trong ekip sản xuất "Tương Dạ". Người này tỏ thái độ không hài lòng vì Trần Phi Vũ từ chối đóng tiếp phần 2.

Nội dung chính của tin nhắn này nói về sự không hài lòng của người nhân viên này khi biết tin Trần Phi Vũ không tiếp tục tham gia diễn xuất trong Tương Dạ phần 2. Theo người này, Trần Phi Vũ là một kẻ "ăn cháo đá bát", nam diễn viên đã "quên mất ai đã cho mình cơ hội lựa chọn". Sau khi dòng tin nhắn này lan truyền trên mạng, nhiều netizen xứ Trung cũng cho rằng, Trần Phi Vũ không đóng tiếp phần 2 vì phần 1 đã không đạt được hiệu ứng như mong đợi của ekip sản xuất. Một số ít khác thì bày tỏ sự tiếc nuối vì không được gặp lại cặp đôi Vũ Khuyết - Tang Tang đáng yêu của phần 1 nữa. Về phía Trần Phi Vũ, hiện tại phòng làm việc của nam diễn viên vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho vụ việc này.

(Nguồn: Sina)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm