Từ các chị ngoài 30 đến cả nàng hai mấy đều hack tuổi với chiếc cặp tóc nhỏ xinh đủ kiểu dáng này, còn bạn thì sao!

Bông xù, Theo helino 09:52 23/02/2019

Mạnh mẽ cá tính như siêu mẫu Thanh Hằng, hay điệu đà như Ngọc Trinh, Angela Phương Trinh... cũng không cưỡng lại sức hút từ những chiếc cặp tóc nhỏ xíu siêu xinh này.

Những chiếc cặp tóc nhỏ xinh tưởng chừng chỉ là món phụ kiện làm điệu cho các cô nhóc tuổi teen điệu đà thì nay cả những chị ngoài 30 đến các nàng hai mươi mấy tuổi cũng đang mê mẩn. Đó là những chiếc cặp tóc nhỏ xinh với đủ kiểu dáng, đơn giản nhất chính là những chiếc kẹp tăm hay cặp trái tim, ngôi sao... cầu kỳ hơn chút là những chiếc cặp tóc đính đá lấp lánh hay đính ngọc trai sang trọng.

Đến cả những chiếc cặp tóc từ thời "ơ kìa" này cũng hot, huống chi là những kiểu cặp đính kết điệu đà.

Nàng nào điệu hơn thì chọn những chiếc cặp đính nơ, gài hoa nhẹ nhàng. Mái tóc chẳng cần tạo kiểu cầu kỳ, chỉ để xõa đơn giản hay buộc búi gọn gàng nhưng chỉ cần thêm chiếc cặp tóc này là xinh hết nấc. Đến cả các sao Việt cũng đang làm điệu với những chiếc cặp tóc xinh xắn này, còn bạn thì sao!

Từ các chị ngoài 30 đến cả nàng hai mấy đều hack tuổi với chiếc cặp tóc nhỏ xinh đủ kiểu dáng này, còn bạn thì sao! - Ảnh 3.

Một người đẹp luôn chuộng style menswear cá tính tối giản như Thanh Hằng cũng không cưỡng lại được sức hút từ những chiếc cặp tóc ngọc trai điệu đà này. Mái tóc búi gọn gàng, siêu mẫu không ngại kẹp hẳn 2 chiếc cặp ngọc trai song song nhau tạo điểm nhấn. Những chiếc cặp tóc ngọc trai cũng là hot item của phái đẹp suốt từ Tết đến giờ.

Từ các chị ngoài 30 đến cả nàng hai mấy đều hack tuổi với chiếc cặp tóc nhỏ xinh đủ kiểu dáng này, còn bạn thì sao! - Ảnh 4.

Ngọc Trinh không diện cặp ngọc trai mà chọn hình ngôi sao đính đá lấp lánh để tô điểm cho mái tóc xõa nhẹ nhàng của mình.

Từ các chị ngoài 30 đến cả nàng hai mấy đều hack tuổi với chiếc cặp tóc nhỏ xinh đủ kiểu dáng này, còn bạn thì sao! - Ảnh 5.

Người đẹp còn sở hữu cả BST các kiểu cặp tóc siêu xinh với đủ hình dáng để làm điệu cho mái tóc của mình.

Từ các chị ngoài 30 đến cả nàng hai mấy đều hack tuổi với chiếc cặp tóc nhỏ xinh đủ kiểu dáng này, còn bạn thì sao! - Ảnh 6.

Mẹ 1 con Trương Quỳnh Anh cũng hack tuổi siêu đỉnh chỉ bằng những chiếc cặp tóc nhỏ xinh.

Từ các chị ngoài 30 đến cả nàng hai mấy đều hack tuổi với chiếc cặp tóc nhỏ xinh đủ kiểu dáng này, còn bạn thì sao! - Ảnh 7.

Diện áo dài cách tân Trương Quỳnh Anh nhấn thêm cho mái tóc để xõa với đôi ba chiếc kẹp ghim xuyệt tông với áo.

Từ các chị ngoài 30 đến cả nàng hai mấy đều hack tuổi với chiếc cặp tóc nhỏ xinh đủ kiểu dáng này, còn bạn thì sao! - Ảnh 8.

Đương nhiên, món phụ kiện hot như cặp tóc ngọc trai, một cô nàng điệu đà như Trương Quỳnh Anh sẽ không thể không sở hữu. Mẹ 1 con buộc tóc nửa đầu rồi kẹp lệch một bên cực kỳ hợp với bộ váy trắng tinh khôi mà cô đang mặc.

Từ các chị ngoài 30 đến cả nàng hai mấy đều hack tuổi với chiếc cặp tóc nhỏ xinh đủ kiểu dáng này, còn bạn thì sao! - Ảnh 9.

Chiếc cặp tóc của Angela Phương Trinh khá đặc biệt với các hình trái tim đính kết lại với nhau. Cô nàng cũng chẳng cần tạo kiểu gì nhiều, chỉ riêng chiếc cặp này đã tô điểm cho mái tóc cô thêm xinh xắn ngọt ngào rồi.

Từ các chị ngoài 30 đến cả nàng hai mấy đều hack tuổi với chiếc cặp tóc nhỏ xinh đủ kiểu dáng này, còn bạn thì sao! - Ảnh 10.

Chiếc cặp tóc bản to xuyệt tông với váy cũng được cô nàng dùng làm điểm xuyến như một chi tiết độc đáo cho set đồ xuống phố của mình.

Từ các chị ngoài 30 đến cả nàng hai mấy đều hack tuổi với chiếc cặp tóc nhỏ xinh đủ kiểu dáng này, còn bạn thì sao! - Ảnh 11.

Không chọn những chiếc cặp tóc ngọc trai hay kiểu dáng xinh xắn, chị em nhà Song Yến điệu hơn hẳn với những chiếc cặp đính hoa nổi bật.

Từ các chị ngoài 30 đến cả nàng hai mấy đều hack tuổi với chiếc cặp tóc nhỏ xinh đủ kiểu dáng này, còn bạn thì sao! - Ảnh 12.

Yến Nhi chọn chiếc cặp tóc hai bông hoa xinh xắn xuyệt tông với thiết kế váy maxi nhẹ nhàng cho chuyến du lịch biển của mình.

Từ các chị ngoài 30 đến cả nàng hai mấy đều hack tuổi với chiếc cặp tóc nhỏ xinh đủ kiểu dáng này, còn bạn thì sao! - Ảnh 13.

Các người đẹp trên diện cặp tóc cho những set đồ dạo phố xinh xắn thì HH Hương Giang lại chọn những chiếc kẹp tăm mảnh mai để tạo nét cá tính sắc sảo cho mái tóc khi diện đầm dạ hội gợi cảm. Chiếc cặp đơn giản, tưởng như đơn điệu ấy lại có ngày sang chảnh đến ngỡ ngàng thế này.

Từ các chị ngoài 30 đến cả nàng hai mấy đều hack tuổi với chiếc cặp tóc nhỏ xinh đủ kiểu dáng này, còn bạn thì sao! - Ảnh 14.

Ninh Dương Lan Ngọc cũng kiêu sa, lộng lẫy đẹp đến ngây người khi khoe sắc ngọt ngào với bộ đầm nhung gợi cảm. Cũng giống như HH Hương Giang, mái tóc xõa đơn giản của Lan Ngọc được tô điểm thêm nét sang trọng sắc sảo bằng những chiếc kẹp tăm nhỏ xíu.

Từ các chị ngoài 30 đến cả nàng hai mấy đều hack tuổi với chiếc cặp tóc nhỏ xinh đủ kiểu dáng này, còn bạn thì sao! - Ảnh 15.

Trở lại với style thường ngày, cô nàng làm điệu với chiếc kẹp tóc đính nơ nhỏ xinh, cặp lệch một bên để lộ gương mặt thanh tú, xinh đẹp của Lan Ngọc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày