Từ ảnh hậu trường thân thiết, fan đang nhiệt tình "ship" cặp đôi Hoàng Oanh - Khả Ngân

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 26/07/2018

Những hình ảnh trên phim trường vô cùng thân thiết của Hoàng Oanh - Khả Ngân đang khiến fan vô cùng thích thú và nhiệt tình ship.

Sau thành công của với vai Dung "Đại ca" lúc nhỏ trong Tháng Năm Rực Rỡ, Hoành Oanh ngày càng bận rộn hơn với những dự án mới, lịch trình cá nhân của cô nàng cũng vì thế mà dày đặc hơn. 

Mới nhất, nữ diễn viên gây chú ý khi xuất hiện trong sitcom Thứ Hai Không Hại Được Ai với vai diễn bạn thân của Khả Ngân. Và từ đây với hàng loạt hình ảnh thân thiết, fan đã không còn "chèo thuyền" Oanh-Chibe, mà lại đang tích cực ship giữa Hoàng Oanh và Khả Ngân.

Từ ảnh hậu trường thân thiết, fan đang nhiệt tình ship cặp đôi Hoàng Oanh - Khả Ngân - Ảnh 1.

Hoàng Oanh và Khả Ngân trên sitcom "Thứ Hai Không Hại Được Ai"

Từ ảnh hậu trường thân thiết, fan đang nhiệt tình ship cặp đôi Hoàng Oanh - Khả Ngân - Ảnh 2.

Tuy có ngoại hình và phong cách diễn xuất hoàn toàn không giống nhau, Khả Ngân và Hoàng Oanh lại vô cùng "hợp cạ" và suốt ngày cứ "bám lấy nhau như sam" ở ngoài đời, khiến ai trong đoàn làm phim cũng phải "ganh tỵ" trước mối tình chị em này. Chắc cũng vì thế mà hai cô nàng tương tác và hỗ trợ nhau khá tốt trong rất nhiều cảnh quay.

Từ ảnh hậu trường thân thiết, fan đang nhiệt tình ship cặp đôi Hoàng Oanh - Khả Ngân - Ảnh 3.

Chị em mới biết nhau mà đã "tình bể bình" thế này thì hỏi sao các fan không "đứng ngồi không yên"?

Từ ảnh hậu trường thân thiết, fan đang nhiệt tình ship cặp đôi Hoàng Oanh - Khả Ngân - Ảnh 4.

Khoảnh khắc cười thả ga của hai cô nàng trong một cảnh quay ngoài trời. Nhận xét về vai diễn của người chị em "mới thân" này, Hoàng Oanh hóm hỉnh cho biết: "Trong phim này, nếu so về độ dễ thương lẫn level "bánh bèo", Khả Ngân mà số 2 thì chẳng ai dám số 1."

Từ ảnh hậu trường thân thiết, fan đang nhiệt tình ship cặp đôi Hoàng Oanh - Khả Ngân - Ảnh 5.

Nếu như ở Tháng Năm Rực Rỡ, Hoàng Oanh được các fan "ship" mạnh mẽ với Hoàng Yến Chibi thì nay các fan lại có dịp "chèo thuyền" mới là Oanh- Ngân rồi nhé!

Từ ảnh hậu trường thân thiết, fan đang nhiệt tình ship cặp đôi Hoàng Oanh - Khả Ngân - Ảnh 6.

Ngoài ra, trên phim trường, những người làm việc chung cho biết Hoàng Oanh luôn nghiêm túc trong công việc chứ không chỉ ở vẻ ngoài. Ngay cả chiếc Galaxy Gear S3 – một đạo cụ cần thiết cho cảnh quay cũng được Hoàng Oanh chuẩn bị kỹ lưỡng và đeo suốt thời gian ghi hình.

5-15323470386221904826465-15324968868191573815644

Cùng đón xem 7 tập phim vui nhộn và hấp dẫn sẽ lần lượt được trình chiếu vào 20 giờ tối thứ Hai hằng tuần, bắt đầu từ 23.07.2018 trên kênh Youtube chính thức của Samsung Việt Nam tại địa chỉ:https://www.youtube.com/user/SamsungVietnam

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm