"Tứ a ca" Như Ý Truyện trổ mã quá xuất sắc với visual cực phẩm, chị em Việt Nam nô nức "muốn làm dâu Cao Ly quá rồi đây!"

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 20/12/2021

Chàng "Tứ a ca" Như Ý Truyện trở thành cái tên được săn đón sau màn dậy thì đỉnh cao.

Thành công của bom tấn cung đấu Như Ý Truyện đã là bệ phóng cho nhiều sao trẻ thành danh, một trong số đó chính là "Tứ a ca Vĩnh Thành" Hồ Tiên Hú. Là con trai của "chiến thần Cao Ly" Gia phi Kim Ngọc Nghiên, Vĩnh Thành được hoàng thượng coi trọng và luôn có tham vọng trở thành Thái tử. Tuy sau đó cậu không được như ý vì mẹ "rớt đài" nhưng bản thân Hồ Tiên Hú đã được khán giả, đặc biệt là fan Việt, vô cùng yêu thích. Gần đây, mỹ nam sinh năm 2000 còn gây sốt MXH với màn trổ mã cực đỉnh.

Tứ a ca Như Ý Truyện trổ mã quá xuất sắc với visual cực phẩm, chị em Việt Nam nô nức muốn làm dâu Cao Ly quá rồi đây! - Ảnh 1.

Hồ Tiên Hú ghi điểm với vai con trai cưng của Gia phi trong Như Ý Truyện

Tứ a ca Như Ý Truyện trổ mã quá xuất sắc với visual cực phẩm, chị em Việt Nam nô nức muốn làm dâu Cao Ly quá rồi đây! - Ảnh 2.

Thời điểm đóng Như Ý Truyện cậu vẫn còn đáng yêu kiểu trẻ con và "em trai"

Tứ a ca Như Ý Truyện trổ mã quá xuất sắc với visual cực phẩm, chị em Việt Nam nô nức muốn làm dâu Cao Ly quá rồi đây! - Ảnh 3.

"Tứ a ca" đã thay đổi thế nào mà rúng động cả MXH?

Cụ thể vào tối ngày 19/12, Hồ Tiên Hú đã chia sẻ thành quả rèn luyện trên Weibo. Sau thời gian dài lặng im và tập luyện, Tứ a ca đã "lột xác" với body săn chắc và 6 múi ngây ngất, khác hoàn toàn với dáng vẻ "em trai nhà bên" trước kia. Netizen Trung đều vô cùng bất ngờ vì "giao diện" thay đổi chóng mặt so với thời còn đóng A ca trong Như Ý Truyện. Con trai mẹ Gia đã lớn thật rồi, và giờ đây chị em đang nô nức xếp hàng giành phần trở thành Phúc tấn của Ngọc thị xứ Cao Ly đây này!

Tứ a ca Như Ý Truyện trổ mã quá xuất sắc với visual cực phẩm, chị em Việt Nam nô nức muốn làm dâu Cao Ly quá rồi đây! - Ảnh 4.
Tứ a ca Như Ý Truyện trổ mã quá xuất sắc với visual cực phẩm, chị em Việt Nam nô nức muốn làm dâu Cao Ly quá rồi đây! - Ảnh 5.

Màn lột xác cực đỉnh của "Tứ a ca" Hồ Tiên Hú sau 3 năm kể từ khi Như Ý Truyện lên sóng

Netizen Việt bình luận:

- Đúng là hấp thu tinh chất của sâm núi Ngọc thị từ trong bào thai có khác.

- Mẹ Nghiên có tuyển thêm con dâu không ạ? Muốn làm nàng dâu Cao Ly quá...

- Không hổ danh là hàng Bát hàng Tứ, phụng tử long tôn!

- Em trai đáng yêu nhà bên trở thành nam thần "mlem" hết nước chấm.

- Tất cả tránh ra, Tứ phúc tấn đến đây!!!

- Tướng đẹp dã man á, không quá đô cũng không quá gầy, đỉnh thiệt.

Tổng hợp từ Cbiz Chuyển Động 360

Sau Như Ý Truyện, Hồ Tiên Hú tiếp tục ghi dấu ấn rõ nét qua phim Kỳ Hồn đạt 8,8 điểm, lọt vào danh sách phim có điểm Douban cao nhất năm 2020. Nam diễn viên còn được tham gia nhiều dự án điện ảnh tầm cỡ như 1921, Tôi Và Quê Hương Tôi (đều quy tụ hơn 30 diễn viên hàng đầu Cbiz),... Sắp tới, anh chàng sẽ có dự án điện ảnh đóng cùng mỹ nhân quyền lực Diêu Thần, cũng là dự án đầu tiên chàng Tứ a ca "khoe" body và diện mạo mới, chắc chắn sẽ khiến khán giả "lóa mắt".

Tứ a ca Như Ý Truyện trổ mã quá xuất sắc với visual cực phẩm, chị em Việt Nam nô nức muốn làm dâu Cao Ly quá rồi đây! - Ảnh 7.

Hồ Tiên Hú sánh vai cùng hàng loạt sao lớn trong 1921

Tứ a ca Như Ý Truyện trổ mã quá xuất sắc với visual cực phẩm, chị em Việt Nam nô nức muốn làm dâu Cao Ly quá rồi đây! - Ảnh 8.

Hồ Tiên Hú bùng nổ với Kỳ Hồn

Tứ a ca Như Ý Truyện trổ mã quá xuất sắc với visual cực phẩm, chị em Việt Nam nô nức muốn làm dâu Cao Ly quá rồi đây! - Ảnh 9.
Tứ a ca Như Ý Truyện trổ mã quá xuất sắc với visual cực phẩm, chị em Việt Nam nô nức muốn làm dâu Cao Ly quá rồi đây! - Ảnh 10.
Tứ a ca Như Ý Truyện trổ mã quá xuất sắc với visual cực phẩm, chị em Việt Nam nô nức muốn làm dâu Cao Ly quá rồi đây! - Ảnh 11.

Hình ảnh mới nhất của Hồ Tiên Hú trên Weibo cá nhân

Nguồn ảnh: Weibo, Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày