Conan và Ran suýt "toang" vì tiểu tam xinh đẹp: Chàng thám tử "ăn vụng" bên ngoài, tình địch còn tìm đến tận cửa khóc lóc?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 19/12/2021

Cô gái này là ai mà tự xưng là bạn gái Shinichi trong Thám Tử Lừng Danh Conan?

Đừng tưởng cứ một lòng một dạ với nhau thì mọi chuyện sẽ êm đẹp. Trong Thám Tử Lừng Danh Conan, cặp đôi chính Shinichi - Ran từng suýt nữa "tan đàn xẻ nghé" vì sự xuất hiện của một cô gái tự nhận là bạn gái của anh chàng thám tử trung học.

Conan và Ran suýt toang vì tiểu tam xinh đẹp: Chàng thám tử ăn vụng bên ngoài, tình địch còn tìm đến tận cửa khóc lóc? - Ảnh 1.

Conan và Ran suýt "toang" vì người thứ 3?

Cụ thể trong tập phim Vụ Án Thư Nặc Danh Gửi Cầu Thủ Bóng Đá Chuyên Nghiệp, văn phòng thám tử Mouri đón chào sự xuất hiện của một cô gái cực sốc. Cô gái này tên là Ryoko Akagi, người tự xưng là... bạn gái của Shinichi Kudo. Cô đến văn phòng tìm thám tử Mouri cũng là để nhờ ông tìm xem Shinichi đang ở đâu. Màn giới thiệu này đã khiến Ran và Conan "chết trân" tại chỗ.

Conan và Ran suýt toang vì tiểu tam xinh đẹp: Chàng thám tử ăn vụng bên ngoài, tình địch còn tìm đến tận cửa khóc lóc? - Ảnh 2.

Bạn gái tự xưng của Shinichi Kudo - nữ sinh Ryoko Akagi

Conan và Ran suýt toang vì tiểu tam xinh đẹp: Chàng thám tử ăn vụng bên ngoài, tình địch còn tìm đến tận cửa khóc lóc? - Ảnh 3.

Điều đáng nói là Ryoko chắc chắn bản thân và Shinichi có tình cảm, thậm chí cả hai từng hôn nhau. Tin tức Shinichi "ăn vụng" bên ngoài khiến Ran tức sôi máu, đòi đến nhà Ryoko để tìm cho ra tên "tra nam" kia. Conan lúc này tất nhiên sợ điếng người, thế nhưng chỉ có thể đi theo "chị" Ran rồi tính tiếp.

Conan và Ran suýt toang vì tiểu tam xinh đẹp: Chàng thám tử ăn vụng bên ngoài, tình địch còn tìm đến tận cửa khóc lóc? - Ảnh 4.

Ryoko khẳng định cô và Shinichi từng hôn nhau

Conan và Ran suýt toang vì tiểu tam xinh đẹp: Chàng thám tử ăn vụng bên ngoài, tình địch còn tìm đến tận cửa khóc lóc? - Ảnh 5.

Ran đến nhà Ryoko để điều tra tung tích của Shinichi

Thế nhưng sự thật là không có màn ngoại tình nào cả, và Shinich Kudo cũng không lừa dối tình cảm của Ran. Ryoko tự nhận mình là bạn gái Shinichi chỉ để nhanh chóng tìm ra cậu, nhờ cậu giải quyết một vụ án. Em trai của Ryoko đã bị bắt cóc một cách bí ẩn, thế nhưng nhờ sự suy luận tài tình mà Conan đã tìm ra cậu bé ở nhà của thủ phạm ngay sát bên.

Conan và Ran suýt toang vì tiểu tam xinh đẹp: Chàng thám tử ăn vụng bên ngoài, tình địch còn tìm đến tận cửa khóc lóc? - Ảnh 6.

Thủ phạm bắt cóc em trai Ryoko là một cầu thủ bóng đá đang dưỡng thương tên Naoki vốn đố kỵ với anh trai cậu bé - cầu thủ Hideo chơi chung đội tuyển

Conan và Ran suýt toang vì tiểu tam xinh đẹp: Chàng thám tử ăn vụng bên ngoài, tình địch còn tìm đến tận cửa khóc lóc? - Ảnh 7.

Cậu bé vẫn an toàn vì vốn dĩ tên Naoki không tính làm hại cậu bé

Dù mọi chuyện đã sáng tỏ nhưng Ran vẫn không buông tha cho Shinichi. Cô vừa trải qua một vụ hiểu lầm đau lòng, cộng thêm việc Shinichi biến mất bí ẩn khiến cô nàng vỡ òa trong nước mắt. Nhờ có tiến sĩ Agasa, Conan đã giả làm Shinichi nhờ ánh đèn xe hơi, gửi đến Ran những lời an ủi chân thành nhất.

Conan và Ran suýt toang vì tiểu tam xinh đẹp: Chàng thám tử ăn vụng bên ngoài, tình địch còn tìm đến tận cửa khóc lóc? - Ảnh 8.

Ran vỡ òa vì nhớ Shinichi

Conan và Ran suýt toang vì tiểu tam xinh đẹp: Chàng thám tử ăn vụng bên ngoài, tình địch còn tìm đến tận cửa khóc lóc? - Ảnh 9.

Conan dùng ánh đèn giả làm Shinichi để an ủi Ran

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày