"Tình tin đồn" của Conan hóa ra có nguyên mẫu thật 100% đẹp hớp hồn: Gợi cảm gấp trăm lần anime, là minh tinh đa tài đáng ngưỡng mộ

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 08:01 18/12/2021

Mỹ nhân này đã có một vai khá nổi bật trong Thám Tử Lừng Danh Conan.

Trong Thám Tử Lừng Danh Conan, có một nhân vật nữ xinh đẹp từng bị xem là "tình tin đồn" của Shinichi, giữ mối quan hệ vô cùng thân thiết với gia đình Kudo. Người này chính là nữ diễn viên Ueto Aya, cũng là người có lời hứa với Shinichi khiến Ran hiểu lầm, lo lắng suốt nhiều năm. Thực chất nhân vật Ueto Aya này có phiên bản thật 100% ngoài đời, và đó cũng là một mỹ nhân xinh đẹp và tài năng nức tiếng xứ Nhật.

Tình tin đồn của Conan hóa ra có nguyên mẫu thật 100% đẹp hớp hồn: Gợi cảm gấp trăm lần anime, là minh tinh đa tài đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

"Tình tin đồn" của Conan có thật ngoài đời!

Ngoài đời, Ueto Aya là nữ diễn viên, ca sĩ đa tài với nhiều thành tích vang dội trong lĩnh vực điện ảnh. Cô bắt đầu vào showbiz từ năm 11 tuổi, có cơ hội làm quen với sân khấu và trình diễn. Vào năm 2003, vai diễn trong phim Azumi giúp cô có được đề cử Ảnh hậu đầu tiên và hàng loạt giải thưởng Tân binh, chứng tỏ cho tài năng và vị thế đáng mơ ước của cô trong ngành giải trí.

Tình tin đồn của Conan hóa ra có nguyên mẫu thật 100% đẹp hớp hồn: Gợi cảm gấp trăm lần anime, là minh tinh đa tài đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Nhan sắc xinh đẹp của Ueto Aya ngoài đời

Tình tin đồn của Conan hóa ra có nguyên mẫu thật 100% đẹp hớp hồn: Gợi cảm gấp trăm lần anime, là minh tinh đa tài đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.
Tình tin đồn của Conan hóa ra có nguyên mẫu thật 100% đẹp hớp hồn: Gợi cảm gấp trăm lần anime, là minh tinh đa tài đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Cô là nữ diễn viên tài năng của xứ Nhật, hoàn toàn giống với trong anime của Conan

Đến năm 2006, cô nhận được lời mời đóng vai cameo đặc biệt trong Thám Tử Lừng Danh Conan, có hẳn một tập phim riêng mang tên Ueto Aya Và Shinichi, Lời Hứa Của 4 Năm Trước. Sau đó cô cũng có đôi lần xuất hiện trở lại với vai trò một minh tinh nổi tiếng của loạt phim chuyển thể từ truyện trinh thám của bố Conan/ Shinichi.

Quyết định tham gia Thám Tử Lừng Danh Conan của Ueto Aya chính là một vinh hạnh lớn của cả đôi bên, đồng thời khiến khán giả vô cùng phấn khích. Năm 2018, Ueto Aya trở lại lồng tiếng cho nhân vật Kyoko Tachibana trong movie Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero.

Tình tin đồn của Conan hóa ra có nguyên mẫu thật 100% đẹp hớp hồn: Gợi cảm gấp trăm lần anime, là minh tinh đa tài đáng ngưỡng mộ - Ảnh 6.
Tình tin đồn của Conan hóa ra có nguyên mẫu thật 100% đẹp hớp hồn: Gợi cảm gấp trăm lần anime, là minh tinh đa tài đáng ngưỡng mộ - Ảnh 7.

Ngoài việc đóng chính mình, Ueto Aya còn lồng tiếng nhân vật khác trong Conan

Hiện tại dù đã 36 tuổi nhưng nguyên mẫu "tình tin đồn" của Conan vẫn rất xinh đẹp và trẻ trung. Có lẽ không chỉ trong anime mà ngoài đời Ueto Aya cũng giữ đúng lời hứa của mình, trở thành một minh tinh thành công vang dội và có cuộc sống gia đình ấm áp, viên mãn.

Tình tin đồn của Conan hóa ra có nguyên mẫu thật 100% đẹp hớp hồn: Gợi cảm gấp trăm lần anime, là minh tinh đa tài đáng ngưỡng mộ - Ảnh 8.
Tình tin đồn của Conan hóa ra có nguyên mẫu thật 100% đẹp hớp hồn: Gợi cảm gấp trăm lần anime, là minh tinh đa tài đáng ngưỡng mộ - Ảnh 9.

Gia đình 3 người hạnh phúc của nữ minh tinh

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm