TS Vũ Thế Dũng: "Trấn Thành và Hoài Linh không phải ngụy biện mà là ngộ biện, tức là nói sai mà không biết mình nói sai thì gọi là ngộ"

MyA, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:20 07/09/2021

Những chia sẻ của tiến sĩ Vũ Thế Dũng về chuyện từ thiện của loạt nghệ sĩ bất ngờ hot trở lại trong thời gian gần đây.

Suốt thời gian loạt nghệ sĩ Vbiz vướng phải ồn ào về chuyện từ thiện, những chia sẻ của tiến sĩ Vũ Thế Dũng bất ngờ hot trở lại. Vào ngày 27/5, Nguyên Phó hiệu trưởng Đại học Bách khoa TP.HCM cũng đã chia sẻ quan điểm của mình về Trấn ThànhHoài Linh.

Theo đó, tiến sĩ Vũ Thế Dũng đã trích lại những câu nói về chuyện làm từ thiện của Hoài Linh và Trấn Thành. Vị tiến sĩ cho rằng cả hai đều không sai trong cách suy nghĩ nhưng ở bối cảnh khi ấy, cả Trấn Thành và Hoài Linh có lẽ nên đưa ra các bằng chứng xác thực thay vì lôi sự nghiệp ra để biện minh. "Trong bối cảnh này, tôi nhận định hai nghệ sĩ đang ngộ biện, chứ chưa dám nói rằng họ ngụy biện. Ai thường hay nói nhà em giàu lắm, nhà em 3,4 căn nhà lầu thế kia, em đâu có lấy cái tiền này làm gì. Các bạn nghĩ xem, những trường hợp lừa đảo mới thường xuyên nói như thế".

Vị tiến sĩ này gửi lời khuyên cho Trấn Thành và Hoài Linh: "Tôi nói Trấn Thành và Hoài Linh thì không phải ngụy biện mà là ngộ biện, tức là nói sai mà không biết mình nói sai thì gọi là ngộ, nói sai mà biết mình nói sai thì là nguỵ biện. Ở đây tôi có lời khuyên thế này, tại sao mọi người lại nói rằng phải minh bạch? Vì minh bạch là cách duy nhất để bảo vệ thanh danh của mình. Nó có giá trị hơn 1000 lời nói".

Clip: Tiến sĩ Vũ Thế Dũng đưa ra lời khuyên cho Trấn Thành và Hoài Linh trong việc từ thiện

TS Vũ Thế Dũng: Trấn Thành và Hoài Linh không phải ngụy biện mà là ngộ biện, tức là nói sai mà không biết mình nói sai thì gọi là ngộ - Ảnh 3.

Tiến sĩ Vũ Thế Dũng là Nguyên Phó hiệu trưởng Đại học Bách khoa TP.HCM

TS Vũ Thế Dũng: Trấn Thành và Hoài Linh không phải ngụy biện mà là ngộ biện, tức là nói sai mà không biết mình nói sai thì gọi là ngộ - Ảnh 4.

Sau loạt ồn ào về từ thiện, NS Hoài Linh không có bất kỳ động thái nào đặc biệt trên MXH

TS Vũ Thế Dũng: Trấn Thành và Hoài Linh không phải ngụy biện mà là ngộ biện, tức là nói sai mà không biết mình nói sai thì gọi là ngộ - Ảnh 5.

Về phía của Trấn Thành, trước đó nam MC cũng đã công khai ủy nhiệm chi gửi tiền cho mẹ Hồ Ngọc Hà hoàn thành chuyện từ thiện. Tuy nhiên gần đây khi bị gọi tên trở lại, Trấn Thành âm thầm khoá bình luận fanpage 18 triệu người theo dõi, chưa có động thái gì thêm

Nguồn: YouTube nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm