Truyền thông Trung nghi ngờ Song Hye Kyo gầy rộc, Song Joong Ki rụng tóc xơ xác là "chiêu trò" khơi gợi lòng thương của cặp đôi

Nhã An, Theo Helino 18:13 03/07/2019

Bài viết trên trang QQ đặt ra câu hỏi giữa cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo hậu chia tay với những hình ảnh, thông tin gây sốt liên quan.

Sau khi cuộc hôn nhân của Song Joong KiSong Hye Kyo được tuyên bố và trở thành tin tức gây sốt khắp châu Á, mọi động thái của 2 nhân vật từ trước đến nay đều được lật lại dò xét. Vì động thái không thông qua vợ mà nộp đơn trực tiếp lên toà kèm theo lời khẳng định từ phía luật sư với truyền thông Trung Quốc rằng, bên sai là Song Hye Kyo, mọi đồn đoán đều cho rằng nữ diễn viên nổi tiếng hẳn đã phạm sai lầm nghiêm trọng nào đó mới khiến Song Joong Ki đoạn tình đến như vậy. Bố của nam diễn viên không hề biết chuyện con trai mình ly hôn, chỉ sau khi báo chí đăng tải ông mới hay tin, sau đó nhiều ngày giam mình trong nhà không ra ngoài, điện thoại cũng không nghe.

Truyền thông Trung nghi ngờ Song Hye Kyo gầy rộc, Song Joong Ki rụng tóc xơ xác là chiêu trò khơi gợi lòng thương của cặp đôi - Ảnh 1.


Truyền thông Trung nghi ngờ Song Hye Kyo gầy rộc, Song Joong Ki rụng tóc xơ xác là chiêu trò khơi gợi lòng thương của cặp đôi - Ảnh 2.

Tuy nhiên, những động thái từ phía cặp vợ chồng đình đám trên khiến truyền thông Trung Quốc cho rằng 2 người cố tình tỏ ra đáng thương, "mua chuộc" lòng người. Song Hye Kyo trước đó không hề đeo nhẫn và được bạn bè giải thích rằng đã bị sụt nhiều cân, nhẫn đeo không vừa liên tục bị tuột. Trong khi đó, hình ảnh Song Joong Ki tóc lơ thơ, xơ xác cũng khiến dân tình đặc biệt quan tâm.

Truyền thông Trung nghi ngờ Song Hye Kyo gầy rộc, Song Joong Ki rụng tóc xơ xác là chiêu trò khơi gợi lòng thương của cặp đôi - Ảnh 3.

Người thạo tin trong giới tiết lộ, hiện tại Song Hye Kyo đang cố gắng tập trung phát triển sự nghiệp tại Hàn Quốc, mối quan hệ đối với công chúng của cô hiện đang rất tốt, dư luận trong nước đang thiên về phần người đẹp nhiều hơn. Trang QQ đặt câu hỏi, sau khi ly hôn cả hai liên tục tỏ ra đáng thương, vậy ai thảm hơn ai? Khi trước ngọt ngào bao nhiêu, sau này trở nên cắt đứt tình cảm vô tình bấy nhiêu, nếu biết rằng sẽ có ngày hôm nay hà tất lại (có màn thể hiện tình cảm) như xưa?

Truyền thông Trung nghi ngờ Song Hye Kyo gầy rộc, Song Joong Ki rụng tóc xơ xác là chiêu trò khơi gợi lòng thương của cặp đôi - Ảnh 4.

Bài đăng trên trang QQ

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm