Truyền thông Hàn bình chọn diễn viên có thái độ tệ nhất: Song Joong Ki và Park Seo Joon bất ngờ bị réo vì thái độ "lồi lõm"?

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Mới 00:00 26/12/2023

Song Joong Ki, Park Seo Joon, Lee Sun Kyun... bị cho là những diễn viên Hàn Quốc có thái độ tệ nhất trong năm qua.

Vào ngày 25/12, Sports Kyunghang đã công bố kết quả của Liên hoan phim Dâu rừng (tương tự Giải Mâm xôi vàng) dành cho điện ảnh Hàn Quốc. 55 phóng viên từ các cơ quan truyền thông hàng đầu đã bình chọn ra những diễn viên có thái độ và diễn xuất tệ nhất trong năm. Đáng chú ý, Song Joong KiPark Seo Joon cũng bị réo gọi trong danh sách những diễn viên có thái độ tệ nhất.

1. Hwang Jung Min

Truyền thông Hàn bình chọn diễn viên có thái độ tệ nhất: Song Joong Ki và Park Seo Joon bất ngờ bị réo vì thái độ lồi lõm? - Ảnh 2.

Hwang Jung Min là "ông hoàng phòng vé" xứ Hàn nhưng bị đánh giá là ngôi sao có thái độ tệ nhất. Lý do là bởi nam diễn viên không tham gia phỏng vấn với truyền thông trong suốt 5 năm qua, giao việc quảng bá cho đạo diễn và những diễn viên khác

2. Đạo diễn Jung Tae Won

Truyền thông Hàn bình chọn diễn viên có thái độ tệ nhất: Song Joong Ki và Park Seo Joon bất ngờ bị réo vì thái độ lồi lõm? - Ảnh 3.

Giống như Hwang Jung Min, đạo diễn Jung Tae Won không tham gia họp báo. Ngoài ra, đạo diễn này còn nói rằng "cảm thấy như bị xử bắn" nếu truyền thông đưa tin không tốt

3. Lee Dong Hwi

Truyền thông Hàn bình chọn diễn viên có thái độ tệ nhất: Song Joong Ki và Park Seo Joon bất ngờ bị réo vì thái độ lồi lõm? - Ảnh 4.

Tài tử Reply 1988 đứng ở vị trí thứ 3 do từng im lặng không trả lời câu hỏi về bạn gái Jung Ho Yeon, khiến bầu không khí cuộc họp báo "xịt keo". Ngoài ra Lee Dong Hwi còn kể câu chuyện nhạy cảm về đồng nghiệp và yêu cầu truyền thông không đưa tin, nhưng lại trực tiếp nói chuyện đó trên sóng radio

3. Song Joong Ki

Truyền thông Hàn bình chọn diễn viên có thái độ tệ nhất: Song Joong Ki và Park Seo Joon bất ngờ bị réo vì thái độ lồi lõm? - Ảnh 5.

Song Joong Ki giữ vị trí đồng hạng 3 với Lee Dong Hwi. Nam diễn viên bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp, thường xuyên dùng giọng điệu mỉa mai phóng viên như "Anh đang viết tiểu thuyết ấy à?"

5. Park Seo Joon

Truyền thông Hàn bình chọn diễn viên có thái độ tệ nhất: Song Joong Ki và Park Seo Joon bất ngờ bị réo vì thái độ lồi lõm? - Ảnh 6.

Park Seo Joon bị chỉ trích thiếu chuyên nghiệp và thiếu thân thiện trong họp báo phim Địa Đàng Sụp Đổ

6. Lee Sun Kyun

Truyền thông Hàn bình chọn diễn viên có thái độ tệ nhất: Song Joong Ki và Park Seo Joon bất ngờ bị réo vì thái độ lồi lõm? - Ảnh 7.

Tài tử Ký Sinh Trùng bị chỉ trích hay nói về gia đình nhưng không làm được gì cho họ. Ngoài ra, Lee Sun Kyun còn vướng ồn ào ma túy khiến hàng loạt tác phẩm điện ảnh bị ảnh hưởng

Ngoài ra, 55 phóng viên Hàn Quốc còn bình chọn giải diễn xuất tệ nhất thuộc về Han Hyo Joo trong Believer 2, còn phim tệ nhất năm là Family Glory. Kết quả bình chọn Liên hoan phim Dâu rừng Hàn Quốc khiến nhiều khán giả tranh cãi trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng chưa chắc các ngôi sao đã có thái độ xấu hoặc là con người tồi tệ ở ngoài đời.

Truyền thông Hàn bình chọn diễn viên có thái độ tệ nhất: Song Joong Ki và Park Seo Joon bất ngờ bị réo vì thái độ lồi lõm? - Ảnh 8.

Diễn xuất của Han Hyo Joo trong Believer 2 bị nhận xét là tệ nhất năm

Truyền thông Hàn bình chọn diễn viên có thái độ tệ nhất: Song Joong Ki và Park Seo Joon bất ngờ bị réo vì thái độ lồi lõm? - Ảnh 9.

Family Glory "ẵm" giải phim tệ nhất

Nguồn: Sports Kyunghang