Truyền thông đưa tin Song Seung Hun chia tay cuối năm 2017, nhưng Lưu Diệc Phi lại ngầm xác nhận chấm dứt từ tháng 6?

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:52 25/01/2018

Xung quanh cuộc chia tay của Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi có nhiều điều nghi vấn.

Sáng ngày hôm nay, loạt tờ báo đều đưa tin Song Seung Hun xác nhận chia tay với Lưu Diệc Phi sau hơn 2 năm yêu nhau. Trang Sina dẫn lại nguồn tin từ báo Hàn và cho biết, thực chất cặp đôi đã "đường ai nấy đi vào năm 2017" với lý do bận rộn, gặp nhau thì ít xa nhau thì nhiều.

Truyền thông đưa tin Song Seung Hun chia tay cuối năm 2017, nhưng Lưu Diệc Phi lại ngầm xác nhận chấm dứt từ tháng 6? - Ảnh 1.

Trang Sina dẫn lại nguồn tin Hàn và khẳng định, Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun chia tay từ cuối năm 2017

Vậy nhưng, ở một diễn biến khác, người hâm mộ lại lật lại 1 status cũ của Lưu Diệc Phi từ hồi tháng 6. Cô viết: "Cuộc sống mới bắt đầu rồi! Yeah!". Nhiều netizen đoán già đoán non, vậy đây có phải là thời điểm cặp đôi quyết định đường ai nấy đi?

Truyền thông đưa tin Song Seung Hun chia tay cuối năm 2017, nhưng Lưu Diệc Phi lại ngầm xác nhận chấm dứt từ tháng 6? - Ảnh 2.

Lưu Diệc Phi và status đăng vào tháng 6 năm 2017

Ngoài ra, tháng 7 năm ngoái, "Thần tiên tỷ tỷ" cũng có 1 tâm thư dài, thời điểm đó người hâm mộ cũng cho rằng nữ diễn viên ám chỉ mối quan hệ của cô với Song Seung Hun đã chấm dứt: "Cho dù bạn chân thành tới nhường nào, thì vẫn có người hoài nghi bạn, cho bạn là kẻ nói dối. Cho dù bạn là người đơn thuần tới nhường nào, thì vẫn gặp phải những con người phức tạp, nghĩ rằng bạn thủ đoạn, có tâm cơ. Cho dù bạn là người mộng mơ thế nào, thì vẫn gặp những con người của hiện thực, cho rằng bạn thích nói đùa. Và cho dù bạn có chuyên nghiệp ra sao, gặp phải người không hiểu chuyện, thì coi như bạn vẫn là người rỗng tuếch. Vậy nên, đừng có quá quan tâm vào lời bình luận của người khác đối với bạn. Bạn chỉ cần là phiên bản tốt nhất của bạn, một cá nhân "độc nhất vô nhị" mà thôi".

Truyền thông đưa tin Song Seung Hun chia tay cuối năm 2017, nhưng Lưu Diệc Phi lại ngầm xác nhận chấm dứt từ tháng 6? - Ảnh 3.

Vậy, phải chăng thông tin truyền thông đăng tải và thực tế tình hình hẹn hò/chia tay của Lưu Diệc Phi là không trùng khớp?

Truyền thông đưa tin Song Seung Hun chia tay cuối năm 2017, nhưng Lưu Diệc Phi lại ngầm xác nhận chấm dứt từ tháng 6? - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày