Quiz

Truy tìm “vua” của từng loại trái cây mùa hè: Có những loại quả khiến kẻ phát cuồng, người lại lắc đầu chào thua

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 17/05/2023

Có kinh nghiệm thưởng thức biết bao loại quả ngon, liệu bạn có nhận biết được đâu là “vua” của các loại trái cây mùa hè dưới đây?

  Không chỉ là mùa của những chuyến du lịch, hè còn là thời điểm hội tụ nhiều thức quả đặc sản ngọt lành như xoài, măng cụt, vải, sầu riêng,… loại nào cũng thơm đượm, đậm vị nhờ cái tiết nắng gay gắt của trời hạ.

  Vậy, trong vai một "fan cuồng" trái cây chính hiệu, có thâm niên thưởng thức biết bao loại quả ngon, tinh thông 7749 loại trái lạ, bạn có nhận biết được đâu là "vua" của từng loại quả ngon mùa hè dưới đây?  Quả ngon vào mùa: Lấy tận vườn, giao tận tay, đặt ngay trên GrabMart!

  Với chiến dịch Lễ hội trái cây 2023 trên GrabMart, giờ đây, người dùng có thể thỏa sức đắm chìm trong thế giới trái cây đặc sản chính vụ, chất lượng như sầu riêng Ri6, bơ booth, vải thiều Lục Ngạn,…. Chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể thưởng thức các loại trái cây với mức giá "siêu hời" lại còn được giao nhanh chóng.

  Từ nay đến ngày 15/10/2023, người dùng tại TPHCM và Hà Nội còn được giảm 60.000đ, đồng thời được miễn phí giao hàng lên đến 30.000đ cho đơn hàng GrabMart có giá trị từ 299.000đ. Đặc biệt, GrabMart sẽ có thêm chương trình flashsale dành riêng cho sầu riêng Ri6 với giá chỉ từ 99.000đ, áp dụng với một số đối tác cửa hàng GrabMart trong thời gian từ nay đến ngày 21/05/2023.

  Bình luận

  TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
  Xem theo ngày

  Tin nổi bật kenh 14

 • Đọc thêm