Truy tìm sự thật tin đồn ầm ĩ Cbiz hôm nay: Lâm Duẫn bị nghi làm người tình đại gia có "hậu cung" 100 mỹ nhân

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 14/08/2020

Ngày hôm qua, Lâm Duẫn bất ngờ vướng phải tin đồn làm người tình đại gia tham nhũng đang bị điều tra.

Làng giải trí Hoa ngữ ngày hôm qua chấn động trước thông tin một đại gia kiêm cựu Chủ tịch tập đoàn của thành phố Thiên Tân (Trung Quốc) họ Lại bị bắt. Rất nhiều chi tiết rúng động về vị đại gia này bị bóc tách, theo đó ông có một "bộ sưu tập" người tình lên đến 100 mỹ nhân cùng nhau chung sống tại một khu chung cư. 

Điều đáng nói, khắp các diễn đàn lớn nhỏ, netizen truyền tay nhau tin đồn về việc trong số dàn người tình của vị đại gia này, có 1 nữ diễn viên sinh năm 1996, quê tại Hồ Châu, có chiều cao gần 1m70. Với thông tin này, mọi sự chú ý đổ dồn về Lâm Duẫn với những dữ kiện có thể nói là trùng hợp tới 99%.

Truy tìm sự thật tin đồn ầm ĩ Cbiz hôm nay: Lâm Duẫn bị nghi làm người tình đại gia có hậu cung 100 mỹ nhân - Ảnh 2.

Lâm Duẫn bất ngờ vướng vào nghi vấn làm người tình đại gia vừa bị bắt.

Tin đồn gây xôn xao suốt từ ngày hôm qua đến hôm nay đã ảnh hưởng không hề nhỏ tới danh tiếng và tên tuổi của Lâm Duẫn. Dường như không thể chịu được áp lực dư luận, nữ diễn viên sinh năm 1996 đã thông qua studio quản lý của mình đứng ra lên tiếng, giải thích về mọi chuyện: 

"Những thông tin lan truyền trên Douban và Weibo về mối quan hệ của Lâm Duẫn và ông Lại hoàn toàn là bịa đặt và sai sự thật. Đây là những lời bịa đặt ác ý, vu khống và bôi nhọ hình ảnh cho Lâm Duẫn, gây ra ảnh hưởng tiêu cực trầm trọng.

Lâm Duẫn và ông Lại không có bất cứ mối quan hệ nào với nhau. Yêu cầu người dùng mạng xã hội hãy xoá những thông tin sai sự thật. Chúng tôi đã tiến hành thu thập chứng cứ và có quyền truy cứu trách nhiệm pháp lý đối với người tung tin đồn và vi phạm pháp luật".

Truy tìm sự thật tin đồn ầm ĩ Cbiz hôm nay: Lâm Duẫn bị nghi làm người tình đại gia có hậu cung 100 mỹ nhân - Ảnh 3.

Theo thông tin trên MXH mà nhiều blogger truyền tay nhau, ngoài 1 sao nữ sinh năm 1996 bị nghi ngờ là nhân tình của đại gia họ Lại, còn 1 ngôi sao khác từng tham gia Oscar (không nói rõ là tham gia phim từng đoạt giải Oscar hay dự sự kiện trao giải). Netizen đều đang đặt dấu hỏi về hàng loạt các ngôi sao đình đám từng tham gia sự kiện quốc tế, tuy nhiên không có manh mối nào được đưa ra.

Nguồn: Sohu

Truy tìm sự thật tin đồn ầm ĩ Cbiz hôm nay: Lâm Duẫn bị nghi làm người tình đại gia có hậu cung 100 mỹ nhân - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14