"Truy lùng" profile của chàng trai bị loại oan uổng ở The Face Online!

VictoryW, Theo Nhịp Sống Việt 14:00 12/06/2021

Thí sinh điển trai phải ra về vì sự cố vạ miệng của cố vấn team Mạc Trung Kiên tại The Face Online là ai?

Tập 2 của The Face Online đã khiến khán giả không khỏi bức xúc vì một thí sinh tiềm năng phải ra về do cố vấn không nắm rõ luật chơi. Khi đến phần thi của Bảo Sơn - thí sinh đội Quỳnh Anh và Cao Ngân, Viết Tùng đang nhiệt tình hỗ trợ đội bạn thì cố vấn lên tiếng nhắc nhở dù đây đang là lượt hướng dẫn của Mạc Trung Kiên. Kết quả, Viết Tùng đã bị loại tức tưởi dù chưa đến phần thi của mình.

Dù được siêu mẫu Minh Tú đánh giá cao vì thể hiện tốt trong phần thi cũng như khả năng giữ bình tĩnh hỗ trợ đối thủ dù biết mình đã bị loại, nhưng vì đảm bảo tính công bằng cho cuộc thi, Viết Tùng vẫn phải ấm ức ra về.

Truy lùng profile của chàng trai bị loại oan uổng ở The Face Online! - Ảnh 1.

Viết Tùng không khỏi ngơ ngác khi bị loại (góc phải)

Truy lùng profile của chàng trai bị loại oan uổng ở The Face Online! - Ảnh 2.

Nguyễn Viết Tùng là một trong những thí sinh sáng giá của team Mạc Trung Kiên

Sở hữu khuôn mặt điển trai và tinh thần fair play, Nguyễn Viết Tùng đã nhận được vô vàn sự yêu thương của khán giả ngay khi tập 2 vừa lên sóng.

Nguyễn Viết Tùng là chàng trai Hà Nội chính hiệu, hiện đang theo học Diễn viên tại Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM. Anh được nhiều người biết đến hơn sau khi tham gia chương trình The Face Online. Viết Tùng cao 1m84, nặng 70kg, từng xuất hiện trong MV Tối Qua Sáng Nay (Đức Thịnh), phim ngắn Chỉ Cần Em Yêu Anh.

Truy lùng profile của chàng trai bị loại oan uổng ở The Face Online! - Ảnh 3.
Truy lùng profile của chàng trai bị loại oan uổng ở The Face Online! - Ảnh 4.
Truy lùng profile của chàng trai bị loại oan uổng ở The Face Online! - Ảnh 5.
Truy lùng profile của chàng trai bị loại oan uổng ở The Face Online! - Ảnh 6.

Nhiều comment tiếc nuối cho sự ra về của Viết Tùng

Ảnh: Cap màn hình, FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 23/07: Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử "nghìn năm có một"; Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả

    Tìm ra cây thuốc chữa Covid 19 tại Việt Nam, Bị chôn vùi trong đống đổ nát gần 2 ngày, em bé 4 tháng tuổi sống sót thần kỳ trong trận lũ lịch sử,Thông tin mới nhất vụ tài xế công nghệ bị 2 bảo vệ tát và doạ nạt khi đi giao nhận hàng trong khu phong toả.
  • Đọc thêm