Trương Trí Lâm sau phẫu thuật túi mật: "Tôi sẽ ăn ít đồ ăn có dầu hơn"

A, Theo VTV 15:18 04/08/2022

Trương Trí Lâm hứa sẽ điều chỉnh chế độ ăn uống của mình sau khi sức khoẻ của anh gặp vấn đề vào tuần trước. Túi mật đã ảnh hưởng đến sức khoẻ của anh nhiều năm qua.

Nam diễn viên 50 tuổi người Hong Kong dự kiến ​​tham gia một buổi họp mặt người hâm mộ ở Hàng Châu vào thứ Bảy tuần trước (30/7). Tuy nhiên, sau đó, công ty của anh đã thông báo vào sáng hôm đó rằng Trương Trí Lâm cảm thấy không khỏe và phải được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Thông tin sau đó cho biết thêm rằng Trương Trí Lâm được chẩn đoán bị viêm túi mật và phải tiến hành phẫu thuật để loại bỏ sỏi mật. Tất cả các công việc sắp tới của anh đã bị hoãn lại. Bài đăng này đã làm dấy lên những lo ngại về sức khỏe của Trương Trí Lâm.

Theo báo cáo mới nhất, Trương Trí Lâm đã được xuất viện và đang ở nhà để hồi phục sức khỏe. Trong cập nhật gần nhất vào đầu tháng này, ngôi sao 50 tuổi người Hong Kong đã lên mạng xã hội Weibo để cập nhật tình trạng của mình với người hâm mộ, đồng thời cảm ơn sự quan tâm của họ.

"Xin chào các bạn, tôi đã bình phục, đừng lo lắng! Tôi sẽ ăn thức ăn ít dầu mỡ hơn trong tương lai" - Trương Trí Lâm nói trong bài viết của mình - "Qua sự việc này, tôi đã cảm nhận được sự ấm áp của thế giới một lần nữa. Cảm ơn tất cả mọi người đã quan tâm và gửi đến tôi những lời chúc tốt đẹp. Tôi yêu bạn".

Trong các cuộc phỏng vấn trước đây, Trương Trí Lâm đã từng đề cập đến vấn đề liên quan đến túi mật anh gặp phải và nó ảnh hưởng đến anh ra sao: "Nó thực sự rất đau... Bất cứ khi nào tôi ăn thức ăn có nhiều dầu mỡ, tôi sẽ bị đau".

Theo 8Days

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm