Mới bước sang tuổi 13, quý tử nhà Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi và ông xã Trương Trí Lâm đã dính tin đồn tình ái

H.P, Theo Helino 23:48 11/12/2019

Thực ra, trước kia Viên Vịnh Nghi từng chia sẻ rằng, bản thân cô và Trương Trí Lâm không hề lo lắng về việc con trai sẽ hẹn hò sớm.

Gần đây, cánh săn ảnh đã chụp được con trai 13 tuổi của Viên Vịnh Nghi - Trương Trí Lâm là Trương Mộ Đồng và cho rằng cậu bé đang hẹn hò. Giới truyền thông Hong Kong cho biết, cô bé đi cùng con trai Viên Vịnh Nghi có vẻ ngoài xinh xắn, tóc dài và đôi mắt to. Theo đó, Trương Mộ Đồng liên tục nắm tay, thậm chí còn đặt tay lên vai cô bé này.

Khi tin tức này được tung ra, nhiều cư dân mạng cho rằng, mới chỉ bước sang tuổi 13, Trương Mộ Đồng chưa nên hẹn hò sớm như vậy. Thông qua đại diện quản lý của mình, mới đây Viên Vịnh Nghi đã chính thức lên tiếng giải thích về việc này. Hoa hậu Hong Kong cho biết, con trai cô rất bất ngờ và muốn mẹ phải giải thích với giới truyền thông. Theo đó, cô bé trong bức hình thực chất là một cậu bé và chỉ là bạn của Trương Mộ Đồng.

Mới bước sang tuổi 13, quý tử nhà Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi và ông xã Trương Trí Lâm đã dính tin đồn tình ái - Ảnh 2.
Mới bước sang tuổi 13, quý tử nhà Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi và ông xã Trương Trí Lâm đã dính tin đồn tình ái - Ảnh 3.

Thực ra, trước kia Viên Vịnh Nghi từng chia sẻ rằng, bản thân cô và Trương Trí Lâm không hề lo lắng về việc con trai sẽ hẹn hò sớm, bởi lẽ Trương Mộ Đồng có vẻ ngoài khá bắt mắt khi may mắn thừa hưởng nét đẹp của cả bố lẫn mẹ. Từ nhỏ, Trương Mộ Đồng đã được truyền thông hết mực săn đón nhờ danh tiếng của bố mẹ.

Mới bước sang tuổi 13, quý tử nhà Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi và ông xã Trương Trí Lâm đã dính tin đồn tình ái - Ảnh 4.
Mới bước sang tuổi 13, quý tử nhà Hoa hậu Hong Kong Viên Vịnh Nghi và ông xã Trương Trí Lâm đã dính tin đồn tình ái - Ảnh 5.

Năm nay chỉ mới 13 tuổi nhưng Trương Mộ Đồng đã sở hữu chiều cao lý tưởng. Đến đây, cư dân mạng chỉ có thể thốt lên đầy cảm thán: "Thật không hổ danh là con của nam thần màn ảnh và Hoa hậu Hong Kong, đúng là 'cực phẩm' nhân gian hiếm có khó tìm".

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm