Trương Thế Vinh - Thuý Ngân lần đầu bị "tóm gọn" khoảnh khắc ôm ấp sát rạt, ảnh chụp vội cũng không thể che được độ tình tứ

MyA, Theo Trí Thức Trẻ 20:40 01/04/2021

Netizen cho rằng Trương Thế Vinh và Thuý Ngân đẹp đôi thế này mà không hẹn hò quả là uổng phí!

Showbiz Việt không thiếu những cặp đôi dù nhiều lần lên tiếng phủ nhận hẹn hò nhưng vẫn được netizen "đẩy thuyền" nhiệt liệt. Một trong những ví dụ điển hình chính là Trương Thế VinhThuý Ngân. Bởi lẽ, trên các sự kiện hay cuộc sống đời thường, cả hai đều liên tục để lộ "hint" hẹn hò khiến netizen muốn làm lơ cũng không được.

Mới đây, Trương Thế Vinh và Thuý Ngân đã bị "team qua đường" tóm gọn khoảnh khắc mặt đối mặt, ôm ấp nhau cùng nhảy múa cực tình. Qua những hình ảnh được chúng tôi ghi nhận trong hậu trường của một bộ phim, thật không khó để nhìn thấy cặp đôi có mối quan hệ vô cùng thân thiết, liên tục trao cho nhau ánh mắt trìu mến như nhìn người yêu. Được biết, đây cũng chính là lần đầu tiên Thuý Ngân và Trương Thế Vinh có những hình ảnh gần gũi đến mức như vậy. Điều này càng khiến công chúng thêm hy vọng tin đồn hẹn hò là sự thật.

Trương Thế Vinh và Thuý Ngân nhảy múa cực tình ở hậu trường của bộ phim

Trương Thế Vinh - Thuý Ngân lần đầu bị tóm gọn khoảnh khắc ôm ấp sát rạt, ảnh chụp vội cũng không thể che được độ tình tứ - Ảnh 3.

Đây là lần đầu tiên Trương Thế Vinh và Thúy Ngân tiếp xúc thân mật đến vậy

Trương Thế Vinh - Thuý Ngân lần đầu bị tóm gọn khoảnh khắc ôm ấp sát rạt, ảnh chụp vội cũng không thể che được độ tình tứ - Ảnh 4.

Chàng cười tít mắt nhìn nàng khi nhảy chung. Dù chỉ là những hình ảnh chụp vội nhưng trông Thuý Ngân và Trương Thế Vinh vẫn quá đẹp đôi đi

Trương Thế Vinh - Thuý Ngân lần đầu bị tóm gọn khoảnh khắc ôm ấp sát rạt, ảnh chụp vội cũng không thể che được độ tình tứ - Ảnh 5.

Dù luôn khẳng định chỉ là anh em thân thiết, cặp đôi này vẫn để lộ quá nhiều "hint" đáng ngờ

Trương Thế Vinh - Thuý Ngân lần đầu bị tóm gọn khoảnh khắc ôm ấp sát rạt, ảnh chụp vội cũng không thể che được độ tình tứ - Ảnh 6.

Trước đó, giữa Thuý Ngân và Trương Thế Vinh rất hiếm khi xuất hiện những khoảnh khắc thân mật

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ người đàn ông bị chém lìa đầu ở quận 7: Hung khí là cây kiếm dài gần 40cm, nghi phạm đã ly dị vợ, mới khỏi Covid-19

    Tại cơ quan công an, nghi phạm Huy khai nhận có xảy ra mâu thuẫn nhỏ với V. rồi đánh nhau và dùng kiếm chém vào cổ ông này dẫn tới tử vong. Huy cũng không biết tại sao lại có hành động dã man như vậy!
  • Đọc thêm