Trương Thế Vinh khoe ảnh tình tứ bên Thuý Ngân nhưng cố tình giấu mặt, "thánh soi" liền có ngay bằng chứng bắt bài

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 21:15 12/03/2021

Netizen không ngừng tò mò về chia sẻ đầy ẩn ý của Trương Thế Vinh về bức ảnh với Thuý Ngân.

Dù vướng nghi vấn hẹn hò từ lâu nhưng Thuý NgânTrương Thế Vinh vẫn chưa một lần lên tiếng xác nhận. Dẫu vậy, cặp đôi tin đồn thường xuyên công khai đăng ảnh, "thả thính" ngọt ngào trên những trang mạng xã hội và còn lộ "hint" tình cảm.

Chiều ngày 12/3, Trương Thế Vinh tiếp tục khiến dân tình dậy sóng khi công khai ảnh cận kề một cô nàng giấu mặt. Chàng chạy xe máy, nàng ngồi yên sau tay đặt nhẹ trên vai chàng. Dù Trương Thế Vinh đã giữ mọi thứ lấp lửng bằng cách không lộ mặt nhưng netizen tinh mắt đã nhanh chóng nhận ra người con gái trong ảnh chính là Thuý Ngân. Đáng chú ý hơn cả là dòng trạng thái đầy ẩn ý của nam diễn viên: "Cuối tuần rồi, lên đồ luôn rồi... Đi đâu bạn ơi?".

Trương Thế Vinh khoe ảnh tình tứ bên Thuý Ngân nhưng cố tình giấu mặt, thánh soi liền có ngay bằng chứng bắt bài - Ảnh 2.

Cũng lâu lắm rồi, netizen mới bắt gặp Trương Thế Vinh chủ động đăng ảnh với Thuý Ngân

Ngay dưới bình luận, "thánh soi" thậm chí còn tìm ra khoảnh khắc có sự xuất hiện của Thuý Ngân. Trong bức ảnh, nữ diễn viên mặc áo bà ba có hoạ tiết tương tự với cô gái trong bức ảnh trên. Trước đó, nhiều người còn nghi ngờ liệu có hay chăng chuyện hỷ sự của Thuý Ngân và Trương Thế Vinh vào thời gian tới.

Trương Thế Vinh khoe ảnh tình tứ bên Thuý Ngân nhưng cố tình giấu mặt, thánh soi liền có ngay bằng chứng bắt bài - Ảnh 3.

Bức ảnh do "thánh soi" tìm được và để lại dưới phần bình luận

Được biết, cả hai hiện đang tham gia chung một dự án điện ảnh với Nhã Phương, Song Luân và Lê Dương Bảo Lâm.

Trương Thế Vinh khoe ảnh tình tứ bên Thuý Ngân nhưng cố tình giấu mặt, thánh soi liền có ngay bằng chứng bắt bài - Ảnh 4.

Vào dịp Giáng sinh năm 2020, Thuý Ngân và Trương Thế Vinh đã ở cạnh nhau để ăn mừng

Trương Thế Vinh khoe ảnh tình tứ bên Thuý Ngân nhưng cố tình giấu mặt, thánh soi liền có ngay bằng chứng bắt bài - Ảnh 5.

Netizen đang ngóng chờ Thuý Ngân và Trương Thế Vinh lên tiếng nói rõ về mối quan hệ giữa cả hai

Nguồn ảnh: Sưu tầm, Facebook NV
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: "Các ổ dịch tại Việt Nam cơ bản được kiểm soát"

    Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam cho biết, "Về cơ bản, các ổ dịch tại Việt Nam đã được kiểm soát". Ông yêu cầu Bộ Y tế xây dựng kế hoạch và trang thiết bị, sinh phẩm xét nghiệm trong trường hợp ca mắc Covid-19 tăng cao.
  • Đọc thêm